Bạn biết gì về sản phẩm quạt không cánh Dyson Pure Cool AM07?

Về quạt không cánh Dyson này, đây thực sự là sản phẩm mà rất nhiều người còn chưa biết tới nhưng với những ai xính đồ công nghệ thì nó chắc hẳn không quá mới mẻ. Bạn chưa biết nhưng hãy yên tâm vì chỉ ngay sau bài viết này thì bạn đã có khá chắc trong đầu kiến thức của chiếc quạt mà không có cánh này nhé!

Là sản phẩm mới nhất của công ty Dyson, quạt không cánh Dyson Pure Cool AM07 với khả năng làm mát tốt nhưng không gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, với 10 cấp độ gió, người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng

 

Theo Dyson, “Vấn đề là các hạt cực nhỏ lơ lửng trong không khí khi chúng ta hít vào phổi, chúng tích tụ trên niêm mạc phổi thành những hạt siêu mịn có thể đi xa hơn vào phổi -. Kích thước nhỏ của chúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến quá trình trao đổi khí của phổi. Chúng gây ra các bệnh về đường hô hấp, đau tim, và thậm chí cả lão hóa da. Ngoài chức năng quạt mát, AM07 có  trang bị kính lọc HEPA xung quanh trụ quạt. AM07 có khả năng loại bỏ 99,95 % các hạt bụi siêu mịn, phấn hoa, tiêu diệt cả virus và vi khuẩn trong không khí có kích thước nhở tới 0,1 micron.

Được trang bị với một chế độ ban đêm  cũng lý tưởng để sử dụng vào ban đêm

Ngay cả khi ngủ, AM07 có cảm biến ánh sáng, được sử dụng kết hợp với các chế độ tự động trạng thái của màn hình, đèn LED tự động làm mờ không ảnh hưởng tới giấc ngủ sâu của người sử dụng. Không chỉ cung cấp luồng không khí tinh khiết, trong lành AM07 còn vận hành khá êm

 

Điều khiển từ xa nhỏ gọn, dễ sử dụng với phím bấm tượng hình giúp người dùng dễ dàng sử dụng thao tác thay đổi tốc độ gió, góc quay hay hẹn giờ.

Thật sự là một sản phẩm hay phải không nào? Chiếc quạt mà chả có cánh nào hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!