Bảo vệ môi trường hơn với thiết bị vệ sinh Toto

Những sản phẩm có gắn liền với khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như thân thiện với môi trường thì luôn được ưu tiên hàng đầu bởi các người tiêu dùng hay đại lý, showroom cung cấp hàng. Và Toto cũng chính là một thiết bị giống như vậy. 

Hiện nay, thông tin đại chúng phát triển mạnh nên văn hóa của các nước được người dân hiểu rõ hơn. Chính vì vậy, các bạn đã biết đến người dân Nhật Bản là những con người hiện đại luôn sáng chế ra những sản phẩm tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó, tiêu chí tiết kiệm cũng được hằn sau trong văn hóa Nhật nên các sản phẩm được sáng chế trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh luôn phải đảm bảo môi trường luôn sạch-đẹp, thân thiện với người dùng,…

Vậy nên sau đây bạn nên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng tắm, bếp gia đình mình không nhé?

Tập đoàn TOTO đã và đang xây dựng chương trình “tầm nhìn môi trường toàn cầu” nhằm tăng cường chất lượng hoạt động của mình, hướng đến việc giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường trên toàn cầu.

 
✤  6 chủ đề của các hoạt động môi trường toàn cầu:

☆  Bảo vệ tài nguyên nước.

☆  Ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu.

☆  Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

☆  Giữ gìn trái đất sạch.

☆  Bảo tồn sự đa dạng sinh học.

☆  Đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Để đạt được các chủ đề đưa ra trên, tập đoàn luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu, thiết kế ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với tiêu chí khách hàng đưa ra và đúng như chủ đề đặt ra.

 
Các tính năng nổi bật của thiết bị vệ sinh TOTO sau đây giúp cho môi trường luôn sạch và xanh:

+  Vòi cảm ứng tiết kiệm nước và năng lượng.

+  Sen tắm nhiệt độ sử dụng công nghệ SMA tiết kiệm nước và an toàn cho người sử dụng.

+  Phần sứ có men CeFiOntect ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ. Điều này cũng giúp tiết kiệm nước và giữ vệ sinh cho sản phẩm.

+  TOTO có những bàn cầu mà bạn có thể chỉ xả với 4,8/3L nước. Sản phẩm có thiết kế không vành và men CeFiOntect giúp bạn dễ dàng vệ sinh bàn cầu mà không cần chất tẩy rửa mạnh. Ngoài ra, thế hệ Washlet mới nhất được tích hợp công nghệ khử trùng eWater+ tiên tiến vượt bậc có khả năng tự làm sạch và tự kháng khuẩn.

Những sản phẩm nào cũng mong muốn được mang sứ mệnh của nhà đầu tư đến với người tiêu dùng vì vậy, càng tin tưởng hơn ở dòng thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng này. Vậy với nhiêu đây thì bạn đã thực sự muốn sở hữu sản phẩm hoàn toàn thân thiện môi trường này chưa? Nếu câu trả lời có thì hãy liên hệ qua Công Nghệ Nhật để bạn có được nhiều sự tư vấn cũng như ưu đãi dịch vũ hơn nhé.