Bữa ăn lành mạnh hơn với lò vi sóng Hitachi MRO-RV100

Trong các căn bếp ngày nay, lò vi sóng là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu với các hộ gia đình. Lò vi sóng (hay còn gọi là lò vi ba) sử dụng các công nghệ sóng tần số cao để tác động vào nước trong thực phẩm giúp thực phẩm chín từ trong ra ngoài. Các loại lò vi sóng nội địa Nhật hiện nay còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo như công nghệ vi sóng đối lưu, nướng 3D có bù ẩm, cảm biến khối lượng thực phẩm …

Hôm nay Công nghệ Nhật sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm lò vi sóng Hitachi MRO-RV100, một chiếc máy có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của công việc nội trợ tại gia.

Lò vi sóng Hitachi MRO-RV100

Lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Lò vi sóng đối lưu Hitachi MRO-RV100 có dung tích lên tới 33L, là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc lò vi sóng truyền thống và lò nướng. Nhưng ở sản phẩm lò vi sóng nội địa Nhật này, cải tiến lớn nhất chính là công nghệ vi sóng đối lưu, giúp thức ăn chín đều các mặt do nhiệt độ được tuần hoàn một cách tối ưu nhất bằng cách sử dụng hệ thống quạt gió.

Lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 không sử dụng đĩa quay

Ở các lò vi sóng thông thường, đĩa xoay là một hạn chế lớn, làm giới hạn lượng thực phẩm được đưa vào mỗi lần nấu nướng. Lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 với đối lưu giúp các bà nội trợ có thể nấu nướng được lượng thực phẩm tối đa và dễ dàng vệ sinh hơn sau khi nấu nướng. Cùng cảm biến trọng lượng được tích hợp bên trong , lò vi sóng Hitachi sẽ tính toán và đưa ra gợi ý về thời gian nấu theo số lượng và từng loại thực phẩm được đưa vào.

Vì sức khỏe cho cả nhà

lo vi song Hitachi

Hình ảnh thực tế của lò vi sóng MRO-RV100.

Với hơn 30 chế độ nấu nướng khác nhau, lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 sẽ mang lại cho bữa cơm của quý vị những món ăn ngon lành nhất. Cảm biến hồng ngoại là một cải tiến so với các sản phẩm khác, giúp chiếc lò vi sóng nội địa Nhật này giải quyết được vấn đề chất béo trong thực phẩm. Chế độ nướng của lò có thể giúp loại bỏ chất béo có hại trong thực phẩm, và bù ẩm bằng nước giúp thực phẩm luôn tươi, mọng nước và không bị khô.

Lò vi sóng to – không lo tiền điện

Mặc dù có công suất và dung tích lớn, nhưng thương hiệu Hitachi đã giúp các gia đình quên đi nỗi lo về tiền điện bằng công nghệ Inverter – giúp tiết kiệm điện lên tới 60 – 80% và màn hình LED hiển thị dễ điều khiển và theo dõi quá trình thực phẩm được nấu chín. Theo thông số của nhà sản xuất đưa ra, lương điện tiêu thụ trong một năm của lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 chỉ khoảng 70.6kWh / năm, thấp hơn nhiều so với các loại lò vi sóng hay lò nướng truyền thống. Hãy sắm ngay cho căn bếp của nhà mình một chiếc lò vi sóng Hitachi MRO-RV100 để tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại.