Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

Hiện nay và những mùa nắng nóng tại trong mỗi gia đình thì chúng ta thì chiếc điều hòa là một vật dụng không thể thiếu đúng không nào. Nổi trội gần đây nhất là dòng điều hòa Panasonic hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic.

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được xuất xứ từ Nhật, đây là một dòng sản phẩm được thu hút rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng nhờ công nghệ của nó. Bên cạnh đó không chỉ riêng điều hòa Panasonic nổi tiếng mà các dòng điều hòa Nhật như Mitsubishi, Daikin, LG…. cũng chiếm được chỗ đứng lớn trên thị trường.

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

1./Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool:

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool cũng là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic. Với công nghệ Powerful Cool, máy lạnh có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

2./Công nghệ cảm biến Auto Comfort:

Cảm biến Auto Comfort cho phép máy lạnh tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó đưa ra công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt mang đến sự sảng khoái ở mọi thời điểm mà không bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Trên đây là những công nghệ và tính năng được tích hợp trên điều hòa Panasonic mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm của Panasonic tại website congnghenhat.com để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, bạn nên đến những trung tâm điện máy uy tín để mua được sản phẩm chính hãng và chế ưu đãi tốt nhất.

3./Công nghệ cảm biến Econavi:

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

Công nghệ cảm biến Econavi là một công nghệ độc quyền của Panasonic. Với công nghệ này điều hòa có thể tự cảm nhận và theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng cũng như sự có mặt của con người để điều chỉnh công suất làm mát phù hợp, tránh lãng phí và tiết kiệm điện năng.

Cảm biến Econavi khi được kết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội. Giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi sử dụng máy lạnh liên tục. Phía đại diện của Panasonic cho biết, với công nghệ cảm biến Econavi, điều hòa sẽ tiết kiệm khoảng 35-40% lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo căn phòng được làm mát tốt nhất.

4./Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G:

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ Nanoe -G mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao.

Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G của Panasonic còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ lơ lửng trong không khí (hay còn gọi là các hạt PM2.5) có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phổi. Công nghệ Nanoe- G còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng của vi khuẩn sinh ra từ trong chính sản phẩm máy lạnh.

Với tinh năng loại bỏ mùi khó chịu, sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi máy lạnh khởi động, do cánh quạt sẽ không quay trong khi nguồn phát sinh mùi khó chịu bị ngăn chặn. Máy lạnh phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và chế độ quạt sẽ được đặt tự động.

5./Công nghệ iAUTO-X:

Công nghệ iAUTO-X là sự kết hợp của hai công nghệ chính tích hợp trên điều hòa Panasonic: Công nghệ P-TECH và công nghệ AEROWINGS.

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

  • Công nghệ P-TECH:

– Công nghệ gia nhiệt độc quyền của hãng điều hòa Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Với công nghệ P-Tech, điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất khi khởi động máy lạnh và không gây hại đến máy nén. Căn phòng sẽ nhanh chóng được làm mát mang đến cảm giác thoải mái cho bạn.

  • Công nghệ AEROWINGS:

– Với công nghệ này, điều hòa Panasonic sẽ tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép. Khi bắt đầu khởi động máy lạnh sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát căn phòng nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp không gian căn phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

– Những ưu điểm của điều hòa Panasonic khi ứng dụng công nghệ iAUTO-X:

  • Làm lạnh nhanh: 

– Với sự kết hợp thông minh giữa công nghệ P-Tech và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng máy lạnh. Điều này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao. Làm lạnh nhanh cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy lạnh Panasonic, với công nghệ Powerful Cool, máy lạnh có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Các công nghệ và tính năng trên điều hòa Panasonic

  • Tiết kiệm điện:

– Với công nghệ iAUTO-X, máy lạnh sau khi điều hòa đã đạt đến nhiệt độ theo thiết lập thì điều hòa sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được các công nghệ rất lợi ích của điều hòa Panasonic rồi đúng không nào.