Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Hiện nay điều hòa Daikin hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng qua bài viết này nhé

Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Hãy tham khảo các thông tin thú vị sau để có thể hiểu về điều hòa DaiKin rõ hơn:

1./Sử dụng gas lạnh đặc biệt R32:

Trước vấn đề ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu nghiêm trọng như hiện nay, Nhật Bản đã đặt ra những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt về dung môi làm lạnh trên các thiết bị điện lạnh. Đặc biệt là với điều hòa nhật người Nhật sử dụng gas R32 trên tất cả các thương hiệu điều hòa nội địa. Đây là loại gas lạnh thân thiện với môi trường. Loại nhiên liệu này không tạo ra chất thải ảnh hưởng đến tầng ozone, đồng thời cũng bảo vệ người dùng tốt hơn trước những vấn đề thường gặp khi sử dụng điều hòa liên tục trong thời gian dài như khô da, ngạt mũi,… Loại gas lạnh cao cấp này đang được các nước hiện đại khuyến cáo sử dụng.

Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Sử dụng Gas R32 ở điều hoà Daikin 1 chiều inverter không chỉ góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone bảo vệ môi trường, mang lại sự an toàn khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp làm lạnh nhanh hơn so với các môi chất làm lạnh thế hệ cũ.

2./Sử dụng luồng gió Coanda:

Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Luồng gió Coanda thực chất là sự ứng dụng hiệu ứng Coanda trên công nghệ thổi gió của Daikin, – hiệu ứng điều khiển luồng gió đặc biệt mà chỉ duy nhất thương hiệu Daikin Nhật Bản áp dụng. Luồng gió đi ra từ điều hòa được điều khiển chuyển động vòng sát với trần nhà, tạo thành hình cánh cung trước khi tỏa ra khắp căn phòng. Nhờ đó, hơi lạnh được lan tỏa đồng đều nhanh chóng, toàn bộ căn phòng được làm lạnh mát dịu mà vẫn tránh được ảnh hưởng của luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người. Nếu bạn chưa biết, thì hiệu ứng Coanda cũng chính là hiện tượng vật lý giải thích việc vì sao máy bay có thể bay lên trên không khí được đấy!

3./Tốc độ làm lạnh nhanh:

Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Nhờ có luồng gió Coanda đặc thù, hơi lạnh đi từ vòng tròn trên cao lan tỏa xuống khu vực bên dưới, hơi lạnh sẽ tản mát khắp phòng và làm lạnh hiệu quả. Chỉ cần 15 – 20 phút, thậm chí là ít hơn, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ như ở giữa một tảng băng trôi – ngay trong mùa hè 40 độ. Tính năng làm lạnh vượt trội của điều hòa Daikin đã được rất nhiều người đề cập, nhưng làm lạnh siêu nhanh, rút ngắn thời gian chờ căn phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, mà vẫn rất tiết kiệm điện, quả là tính năng thú vị độc đáo ít ai biết đúng không nào?

4./Tiết kiệm điện năng hiệu quả:

Các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng

Hiện nay hầu như các loại điều hòa Nhật đều được lắp đặt công nghệ tiết kiệm điện Inverter  và Econo hiệu quả.

– Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, điều hòa Daikin sẽ ngăn cản sự hao phí điện năng đến mức tối đa nhờ khả năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén. Bên cạnh đó, Inverter còn giúp điều hòa Daikin giữ ổn định nhiệt độ phòng và tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ.

– Công nghệ Econo: Công nghệ này giới hạn lượng điện năng tiêu thụ, giúp cho người dùng kiểm soát được số tiền trong một tháng phải chi ra cho máy lạnh nhà mình.

Công nghệ này có thể giúp tiết kiệm 30% điện năng, nên thế được khá nhiều gia đình tin dùng ưa chuộng.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn đã biết được các thông tin thú vị của điều hòa Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng rồi đúng không nào.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết, hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!