Chọn mua thiết bị vệ sinh Toto đúng cách

Ngày nay, thiết kế phòng tắm đang rất được quan tâm. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh như thế nào, mẫu mã ra sao đang là sự băn khoăn của rất nhiều người. Khi xây nhà, bạn nên tự mình chọn lựa những sản phẩm này, không nên giao vào tay các kiến trúc sư. Bởi, bạn là người trực tiếp sử dụng sản phẩm trong vòng 5-10 năm tới. Các Kiến trúc sư đôi khi chỉ lựa chọn sản phẩm theo mẫu mã trên catalogue.

Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh Toto đang được ưa chuộng. Đây là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, với mẫu mã đẹp và không bao giờ lỗi mốt. Hôm nay, Công Nghệ Nhật xin giới thiệu đến các bạn một vài kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị vệ sinh Toto.

Do là dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị vệ sinh Toto thường xuyên bị làm nhái. Để tránh mua phải hàng lởm, các bạn nên lưu ý một vài điều sau :

 • Hãy đến các showroom trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mỹ. Bởi khi đã đến với các showroom chính hãng, bạn đã được đảm bảo vệ sự tin cậy đối với sản phẩm. Ngoài ra, khi đến đây, bạn có thẻ trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, để xem sản phẩm này có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không.
 • Khi chọn sản phẩm đồ sứ, nên chọn sản phẩm có phong cách đương đại, không cũ với thời gian. Bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay thế thiết bị vệ sinh phòng tắm trong tương lai. Về thiết kế, thiết bị vệ sinh Toto có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Thiết bị Toto có nhiều loại sản phẩm, Công nghệ Nhật sẽ đưa ra cho bạn một vài kinh nghiệm khi chọn hai lựa sản phẩm phổ biến là bệt vệ sinh Toto và sen vòi Toto:

 • Bệt vệ sinh Toto: Trước khi mua bệt vệ sinh Toto, bạn cần chú ý đến nhãn mác, chất liệu sứ, độ láng mịn. Bạn cần chú ý xem bàn cầu có bị nứt, vỡ, sứt mẻ hay không. Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo các mẫu bồn cầu của Toto, nắm rõ đặc và chức năng sử dụng của từng loại. Khi năm được ưu điểm, nhược điểm của từng loại bàn cầu, bạn sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng, mục đích và sở thích cá nhân để lựa chọn được sản phẩm hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo sự tư vấn của  nhân viên bán hàng có kinh nghiệm để đưa ra được quyết định đúng đắn.Chọn mua thiết bị vệ sinh Toto đúng cách
 • Để chọn mua sen vòi Toto chính hãng, khách hàng cần lưu ý những điều sau:
  Cần tìm hiểu kỹ về thông tin của sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, team chống hàng giả, hàng nhái, phiếu bảo hành… để chắc chắn sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng.
  Nên chú ý tới kiểu dáng và màu sắc của sen vòi Toto để chọn ra sản phẩm phù hợp với sở thích của mình cũng như không gian phòng tắm.
  Kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng để xem có bị trầy xước hay bóp méo không, tránh tình trạng phải đổi trả hàng nhiều lần gây mất thời gian và công sức.
  Cuối cùng, bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của nhân viên bán hàng để đảm bảo chọn ra được mẫu sen vòi Toto phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình.Chọn mua thiết bị vệ sinh Toto đúng cách

Mua thiết bị vệ sinh Toto ở đâu?

Hiện nay, các showroom của Công Nghệ Nhật cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh cao cấp Toto chính hãng ở cả hai miền Bắc – Nam. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mình.