Chuyện chiếc bếp từ Nhật và căn bếp

Đứng hàng giờ liền trong bếp mà không lo bị nóng, không sợ hết gas khi đang nấu, bật quạt thoải mái không lo lửa bị tạt,… là một trong số muôn vàn lý do để các bà nội trợ sở hữu một chiếc bếp từ cho gia đình mình trong mùa hè này.

Bếp từ có lẽ đã không còn quá xa lạ với những gia đình Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Không chỉ có hiệu quả tốt trong việc đun nấu mà bếp từ còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cho căn bếp nhà bạn. Điều đặc biệt hơn là cam kết về sư “tươi mát” cho căn bếp nhà bạn trong hè này.

Giữ cho phòng bếp luôn mát rượi

Nhiệt độ trong căn bếp khi nấu nướng luôn là một trong số những trở ngại cực lớn đối với các bà nội trợ vào mùa hè. Việc sử dụng bếp gas hay những dụng cụ hỗ trợ nấu nướng khác có lửa lại càng khiến cho không khí của căn bếp trở nên nóng nực và bí bách.

Bếp từ Nhật là loại bếp hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ làm nóng đáy nồi, không có ngọn lửa, do vậy không sản sinh ra nhiệt năng lớn và luôn đảm bảo cho căn bếp sự mát mẻ và dễ chịu kể cả khi nấu những món chiên, rán,… Đây chính là một điểm khiến cho bếp từ vượt trội hơn so với bếp gas. Có một con số khá thú vị mà có thể bạn chưa biết đó chính là khi sử dụng bếp từ nhiệt độ trong bếp thấp hơn hẳn 10 độ so với khi sử dụng bếp gas và điều này đã biến căn bếp của bạn trở nên vô cùng… “dễ thở” vào những ngày hè nóng nực.

Có lẽ chính vì những lý do trên mà việc sở hữu một chiếc bếp từ vào ngày hè sẽ giúp cho công việc nấu ăn của bạn trở nên thoải mái hơn,… đồng nghĩa với đó chất lượng những món ăn cũng sẽ ngon và bổ dưỡng hơn.

Thách thức mọi loại quạt gió.

Một trong số những tình thế “tiến thoái lưỡng nan” mà các bà nội trợ gặp phải trong ngày hè chính là: “Có nên bật quạt khi nấu nướng hay không? Không bật thì quá nóng, mà bật thì lại sợ lửa trên bếp gas bị tạt mất?”

Tất cả những trở ngại trên đều hoàn toàn có thể được giải quyết chỉ với một chiếc bếp từ nội địa Nhật nhỏ gọn, sạch sẽ, hiện đại trong căn bếp của bạn. Như đã nói ở phần trên, do sử dụng cảm ứng điện từ làm nóng đáy nồi do vậy trong quá trình đun nấu, bếp từ sẽ không sản sinh ra bất kỳ một ngọn lửa nào, chính vì thế các bà nội trợ hoàn toàn có thể tự tin bật điều hòa, quạt mát,… trong quá trình nấu nướng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không khí mát rượi từ những chiếc điều hòa mà vẫn đảm bảo được chất lượng của những món ăn ngay trong căn bếp của gia đình mình?

Hãy sắm cho mình một chiếc bếp từ Nhật để đơn giản hóa công việc nội trợ, giúp cho gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng và an toàn!