Có nên mua máy hút ẩm Nhật?

Máy hút ẩm hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong gia đình, nhất là những gia đình ở khu vực miền Bắc có mùa nồm với độ ẩm cao ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Một chiếc máy hút ẩm sẽ giải quyết được mọi vấn đề phát sinh, nó sẽ kiểm soát được độ ẩm trong không khí và trong đồ dùng, ngăn chặn sự phát triển của ẩm mốc, virut, vi khuẩn độc hại, lọc không khí, giúp không khí trong nhà luôn khô thoáng dễ chịu. Đặc biệt hơn là chiếc máy hút ẩm nội địa Nhật được khá nhiều người tiêu dùng tin dùng nhưng một số cũng vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp được nhé.

Thị trường máy hút ẩm gia đình tại Việt Nam cũng khá đa dạng, ngoài một số dòng máy hút ẩm được phân phối chính hãng, người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm đến dòng máy hút ẩm nội địa Nhật Bản được rao bán rất nhiều trên các website và đặc biệt xuất hiện nhiều trên các diễn đàn mua bán.

Về nguồn gốc, máy hút ẩm nội địa Nhật Bản được quảng cáo là hàng xách tay từ Nhật Bản, tuy là hàng cũ nhưng chất lượng Nhật.

Máy hút ẩm Nhật mang thương hiệu Nhật có đặc tính bền và đẹp. Máy được làm bởi chất liệu cao cấp với vẻ bên ngoài luôn sáng bóng, độ bền cao, chịu được các tác nhân cơ- lý-hóa ảnh hưởng của bên ngoài môi trường tác động. Do đó, máy hút ẩm Nhật ít phải sửa chữa. Được áp dụng công nghệ Inveter tiết kiệm điện năng 60-80% điện năng tiêu thụ so với sản phẩm thông thường, đây là một trong những phần ghi điểm của máy hút ẩm Nhật.Có nên mua máy hút ẩm Nhật?

Máy hút ẩm Nhật được dùng ở nhiều nơi như trong các gian phòng của gia đình, khu chung cư, kho để đồ, nhà để ôtô, văn phòng làm việc … Với tính năng chính là hút ẩm giúp không khí thông thoáng, hạn chế sự phát triển của nấm mốc, các loại bệnh về mùa ẩm ướt như viêm xoang, cảm cúm, … Đặc biệt với thời tiết mùa nồm ở miền bắc, nền nhà thường xuyên bị ẩm ướt thì sự lựa chọn một loại máy hút ẩm Nhật cho gia đình mình là điều rất cần thiết.

Ưu đểm của dòng máy hút ẩm nội địa Nhật Bản là điều khiển điện tử có khá nhiều chương trình chạy, chạy rất êm, có khả năng lọc không khí tích hợp Ion diệt khuẩn, hiệu suất hút ẩm tốt. Nhược điểm của dòng này là máy này dùng điện 110V nên cần bộ chuyển đổi gây phức tạp hơn trong quá trình sử dụng và giá thành cũng cao hơn so với những loại mặt hàng nhập khác.

Những thông tin căn bản trên chắc chắn đã làm bạn thoát khỏi những ý kiến cho rằng không nên mua máy hút ẩm Nhật. Nếu bạn cần thêm chi tiết hơn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.