Công nghệ biến tần Inverter trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ biến tần Inverter là công nghệ phổ biến nhất hiện nay trong tất cả những sản phẩm công nghệ hiện đại, tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi cũng không bỏ qua công nghệ mới nhất này. Hiện nay, các dòng tủ lạnh Hitachi đa số đều sử dụng công nghệ thế hệ mới Inverter. 

Công nghệ biến tần là gì?

Công nghệ biến tần Inverter hay còn gọi là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Tủ lạnh công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động trong tủ ổn định, giúp tủ vận hành hiệu quả.

Điều này có nghĩa là máy nén của tủ sẽ ít phải hoạt động hơn, vì thế tiêu tốn năng lượng ít hơn. Do đó, công nghệ này sẽ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, giảm điện năng tiêu thụ đáng kể, đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiều hơn.

1.Tiết kiệm điện

Tủ lạnh Hitachi có khả năng tiết kiệm 60% lượng điện năng do công nghệ Inverter kết hợp với hệ thống quạt kép giúp hiệu quả làm lạnh trở nên nhanh chóng. Cùng điều khiển Eco thông minh, người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

2.Vận hành êm ái

Tiếng ồn liên tục và kéo dài là một trong những nguyên nhân gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Tiếng ồn có thể gây những tác động tiêu cực như lo âu, khó chịu,… và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Nhận thức được tác hại này, tủ lạnh Hitachi vận hành công nghệ Inverter không hề gây tiếng ồn, vận hành êm ái không rung lắc, mang lại không gian yên tĩnh, thư giãn tối ưu. So với các tủ lạnh chạy bằng công nghệ thông thường, tủ lạnh công nghệ Inverter giúp bạn giảm đến 25% độ ồn, đây cũng là kết quả đã được kết quả thử nghiệm chứng minh.

3.Độ bền cao

Độ bền cao là một trong những ưu điểm đã được khẳng định của các thương hiệu Nhật Bản, và với ông lớn như Hitachi thì điều này càng không phải là ngoại lệ.

Với sự vận hành êm ái, tủ lạnh công nghệ Inverter có tuổi thọ sử dụng rất cao. Bằng công nghệ tuyến tính biến tần, tủ lạnh Hitachi có thể sử dụng ổn định lâu dài nhiều năm. Bạn có thể thoải mái sử dụng tủ mà không cần lo lắng nhiều tới việc sửa chữa và bảo dưỡng như các dòng tủ lạnh khác.

4.Giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Công nghệ Inverter cho máy nén liên tục điều chỉnh nhiệt độ để duy trì độ lạnh lưu thông trong tủ, nhằm giữ thực phẩm lưu trữ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài và tươi ngon lâu hơn.

Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tích trữ nhiều thực phẩm ngon cho gia đình trong thời gian dài mà không lo chúng bị hỏng hóc do những ngày hè nắng nóng đang tới gần.

Công nghệ Inverter là  phát minh sáng giá của con người, và Hitachi đã vận dụng hoàn hảo công nghệ ấy vào những chiếc tủ lạnh thông minh của mình. Tủ lạnh Hitachi thân thiện và được tối ưu hóa sao cho hiệu quả nhất với mong muốn sử dụng của người tiêu dùng.