Công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Toshiba luôn được người tiêu dùng yêu thích

Máy giặt Nhật hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường rất nhiều nhờ công dụng và chức năng của nó được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là máy giặt Toshiba nó có những công nghệ giặt hiệu quả. Vậy đến bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Toshiba luôn được người tiêu dùng yêu thích nhé.

Công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Toshiba luôn được người tiêu dùng yêu thích

Bạn tham khảo kỹ những thông tin dưới đây để có thể sử dụng được hiệu quả nhất nhé:

1./Công nghệ kháng khuẩn ion bạc khử mùi hiệu quả:

Mùi hôi xuất hiện trong tủ lạnh sau một thời gian dài sử dụng là vấn đề khiến bạn khá mất thời gian để xử lý. Một số máy giặt hiện đại ngày nay đã có tính năng tự động làm sạch để loại bỏ cặn bẩn và mùi hôi trong lồng giặt, tuy nhiên chúng không thực sự hiệu quả. Khi bạn để quần áo đã giặt xong nhưng chưa phơi ngay, vẫn để trong lồng giặt kín, cả quần áo và lồng giặt của bạn sẽ bị ám mùi.

2./Công nghệ xả nước Eco tiết kiệm điện:

Nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại vì máy giặt thường tiêu tốn lượng nước khá lớn cho 4 lần nước vắt – xả của mình. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, máy giặt Nhật Toshiba đã cải tiến vòi phun nước và tích hợp cảm biến Econavi tự động cân đo lượng quần áo bẩn, từ đó đề xuất mức nước thích hợp cho máy giặt vận hành. “Bộ đôi” công nghệ tiết kiệm này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng nước một cách tiết kiệm mà quần áo vẫn được làm sạch tối đa đấy.

Thông thường, khi cho quần áo vào lồng giặt và khi máy tự chọn lượng nước không đủ giặt sẽ khiến quần áo không sạch, hoặc nếu mực nước thừa quá nhiều sẽ gây lãng phí. Econavi là một trong những công nghệ cảm biến tiên tiến mang đến sự tiết kiệm tối đa được hãng Toshiba áp dụng thành công trên dòng sản phẩm máy giặt.

Công nghệ cảm biến Econavi đã được chứng minh giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường. Ngoài ra, do quá trình giặt đã được cân chỉnh lượng nước và thời gian tối ưu nên chất lượng quần áo vẫn được đảm bảo.

3./Công nghệ Eco Aquabeat đẩy lực cực mạnh:

Với bất kỳ một chiếc máy giặt nào công nghệ của lồng giặt luôn được chú trọng quan tâm nhất. Có thể nói nó là “trái tim” quyết định máy có giặt sạch hay không. Nên thế với máy giặt Toshiba nhà phát hành đã ứng dụng công nghệ giặt Eco Aquabeat để đáp ứng nhu cầu khắt khe đó.

Kết hợp cùng với lồng giặt nghiêng ấn tượng, công nghệ Eco Aquabeat có khả năng tạo lực đẩy mạnh, giúp lồng giặt vận hành mạnh mẽ, tốc độ đảo cũng lớn hơn, nhanh chóng đánh bật vết bẩn bám sâu trong từng sợi vải. Khi lực được tạo ra mạnh, cùng với hệ thống vòi phun nước kiểu mới, Eco Aquabeat giúp tạo nhiều bọt xà phòng hơn, hỗ trợ máy giặt làm sạch hiệu quả.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Toshiba luôn được người tiêu dùng yêu thích rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!

Xem thêm: