Công nghệ hiện đại trên máy giặt Toshiba-P2

Cùng tiếp tục với Công Nghệ Nhật đến với phần còn lại của bài viết ” Công nghệ hiện đại trên máy giặt Toshiba-P2 ” để xem là những công nghệ hiện đại gì được Toshiba áp dụng nhé!

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Mega Power Wash là công nghệ giặt tiên tiến mang lại sức mạnh giặt tẩy vượt trội cho áo quần. Công nghệ này được tạo thành dựa vào 3 thiết kế đặc biệt từ cấu tạo mâm giặt hiệu ứng nước và lồng giặt như sau:

Cấu tạo mâm giặt Mega Power: Mâm giặt được thiết kế đặc biệt với 3 cánh độ bền cực cao, từ đó tạo ra một luồng nước 3 chiều mạnh mẽ có khả năng hòa tan bột giặt nhanh chóng đồng thời xoay quần áo cũng mạnh hơn, mang lại hiệu quả giặt giũ vượt trội.

 + Hiệu ứng thác nước đôi: Luồng nước mạnh mẽ được tạo thành từ các cánh quạt dưới đáy sẽ tạo thành một lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt, khiến quần áo luôn ngập trong bột giặt một cách tuần hoàn và đều đặn, cho quần áo được giặt sạch hơn nhiều lần.

Lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt ngôi sao pha lê: Lồng giặt có thiết kế đặc biệt với các gờ nổi hình ngôi sao, xem kẽ đó là các lỗ nhỏ dẫn nước len lỏi khắp lồng giặt, tiếp tục tác động một cách nhẹ nhàng lên áo quần, cho hiệu quả giặt sạch tăng lên 5% mà không gây hư hại đồng thời lưu trữ mùi hương trên vải vóc lâu hơn.

Một số model máy giặt sử dụng công nghệ này: AW-F920LV,AW-E920LV…

Tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance Course

Cơ chế lưu giữ hương thơm của máy giặt Toshiba sẽ tự động ngâm quần áo của bạn với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để quần áo có hương thơm được lưu giữ lâu hơn sau khi giặt, đồng thời còn giúp quần áo được mềm mại hơn.

Một số những model áp dụng công nghệ Fragrance Cuorse: AW-F920LV, AW-DME1200GV(WK)…

Trên đây là những khái niệm cơ bản nhất về các công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba cùng những mẫu máy giặt tiêu biểu để bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình. Công Nghệ Nhật thật sự hy vọng các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ các model máy giặt Toshiba mà mình muốn mua, và nếu không có đủ thời gian để nhận định thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn có được chiếc máy giặt ưng ý!