Công nghệ mắt thần thông minh nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin

Thời đại hiện nay thì chiếc điều hòa đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa phải không nào. Hiện nay người ta đã cho ra đời rất nhiều các loại công nghệ hiện đại trên điều hòa. Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ mắt thần thông mình nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin.

Công nghệ mắt thần thông minh nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin

Công nghệ cảm biến thông minh này có thể hạ gục bất kỳ người tiêu dùng khó tính, vì với chức năng tiết kiệm điện hiệu quả của nó vẫn đảm bảo cho người sử dụng thoải mái. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thật kỹ về chức năng của nó:

1.Có hai loại cảm biến mắt thần thông minh:

  • Cảm biến mắt thần một khu vực:Công nghệ mắt thần thông minh nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin

Ở tính năng mắt thần thông minh, điều hòa có thể nhận biết được chuyển động của người trong phòng thông qua cảm biến hồng ngoại ở dàn lạnh. Sau 20 phút, nếu không phát hiện được có chuyển động trong phòng, điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C để tiết kiệm điện.

Khi bạn vừa bước vào phòng, điều hòa Nhật Daikin ngay lập tức quay về hoạt động ở chế độ cài đặt ban đầu, mang đến cho bạn bầu không khí thư giãn đúng theo yêu cầu mong muốn

  • Cảm biến thần hai khu vực:

Công nghệ mắt thần thông minh nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin

Bên cạnh khả năng nhận biết người và tự động tăng/giảm 2 độ để tiết kiệm điện khi không có người giống như ở cảm biến thông minh một khu vực thì cảm biến thông minh hai khu vực còn có thể hướng luồng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng ra xa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Nhờ tính năng này bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong bầu không gian mát lạnh, thư giãn lý tưởng nhất một cách nhanh chóng hoặc không còn lo lắng đến nguy cơ cảm lạnh do luồng gió lạnh thổi thẳng vào người.

2.Lợi ích của mắt thần thông minh:

Công nghệ mắt thần thông minh nhận biết chuyển động trên điều hòa Daikin

  • Tiết kiệm điện năng: Như tôi đã kể ra ở trên điều hòa Daikin sẽ tăng/giảm khoảng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động của con người trong vòng 20 phút. Nhờ vậy, điều hòa giúp giảm đi hao phí điện năng đáng kể.
  • Làm lạnh hiệu quả: Với cơ chế cảm biết mắt thần 2 khu vực thì người sử dụng có thể được làm mát hiệu quả ngay tức thì khi với hướng gió thổi thằng trực tiếp và người hoặc hướng ra xa tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được công nghệ cảm biến mắt thần trên điều hòa Daikin rồi chứ.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ…!!