Giải quyết bài toán kén nồi của bếp từ Nhật.

Tính năng ưu việt của bếp từ cùng với mức độ tiết kiệm, hạn chế tổn thất là điều không phải bàn cãi nhưng bên cạnh sự ưu việt đó thì việc kén nồi của bếp lại chính là cản trở lớn nhất đối với người tiêu dùng. Mặc dù nhược điểm nghe có vẻ lớn lao nhưng thực chất là cách giải quyết tương đối dễ dàng. Bởi vì tất cả các loại bếp từ bắt buộc phải dùng các loại xoong, nồi, chảo…có tính từ, đơn giản hơn chính là đáy nồi khi dùng nam châm có thể hút được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiêt hơn qua bài viết sau đây nhé.

 

 
Bếp từ sử dụng được những loại nồi có chất liệu tốt như sắt, gang, thép không gỉ. Nhưng không sử dụng những nồi có chất liệu dẫn từ thấp như nhôm hoặc đồng cho bếp từ bởi vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp, đôi khi gây nguy hiểm cho bếp. Một mẹo nhỏ dành cho bạn khi đi mua dụng cụ nấu đó là bạn nên mang theo một thỏi nam châm, nếu nam châm dính được vào đáy xoong nồi thì sản phẩm đó dùng được trên bếp từ.Giải quyết bài toán kén nồi của bếp từ Nhật.

Kén nồi không còn là nỗi lo lắng cho chị em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xoong nồi dành cho bếp từ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Do đó quý khách không phải quá lo lắng khi chọn mua xoong nồi cho bếp từ. Khi chọn xoong nồi cho bếp từ quý khách nên chọn loại nồi dày từ 3 đáy trở lên, có chất lượng tốt và được sản xuất bởi những hãng tin cậy. Nồi dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

 

Đa số các loại nồi dùng cho bếp từ đều rất dày dặn và chắc chắn thường dày từ 3 đáy trở lên nên các bộ nồi này có độ bền rất cao. Quý khách có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm bộ nồi cao cấp từ hàng Việt Nam đến hàng nhập khẩu cao cấp tại nhiều địa chỉ uy tín khác nhau trên toàn quốc.Giải quyết bài toán kén nồi của bếp từ Nhật.

 

Những chiếc xoong nồi chất lượng kém này khi dùng với bếp từ nhập khẩu chất lượng tốt thì bếp sẽ không nhận nồi do nồi ít nhiễm từ, chất liệu kém và không dày dặn. Chính vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn xoong nồi có chất lượng tốt, được sản xuất bởi các hãng tin cậy để đun nấu, vừa đạt hiệu suất đun nấu cao, vừa bảo vệ cho chiếc bếp từ.
Thật đơn giản để chiếc bếp từ vốn đã ưu việt nay lại còn hoàn hảo hơn với những thiết bị nấu chuyên dụng cho nó. Chúng tôi tin rằng việc chọn lựa nồi từ nay sẽ không còn khó khăn với quý khách nữa.