Giới thiệu 4 hãng máy giặt nội địa Nhật phổ biến hiện nay

Máy giặt nội địa Nhật là sản phẩm xuất xứ từ Nhật bản, công nghệ cao,hiện đại đang được nhiều người chọn lựa sử dụng. Máy giặt Nhật có nhiều hãng thương hiệu khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về 4 hãng máy giặt nổi tiếng, phổ biến hiện nay.

 

  1. Máy giặt Hitachi

Hitachi là dòng máy giặt được sản xuất bởi công ty Hitachi Ltd. Nhật bản. Công ty này được thành lập năm 1910 đến nay đã khẳng định được thương hiệu lớn hàng đầu.Giới thiệu 4 hãng máy giặt nội địa Nhật phổ biến hiện nay

Sản phẩm máy giặt Hitachi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy giặt Hitachi là sử dụng công nghệ vắt thông minh nên người dùng có thể điều khiển tốc độ vắt theo ý muốn. Bên cạnh đó, chế độ bảo vệ vắt mỏng giúp máy quay nghẹ nhàng, tốc độ thấp và nhờ vậy sẽ vắt khô tốt mà vẫn bảo vệ vải không bị hư hại. Máy giặt Hitachi chất lượng tốt nhiều loại chọn lựa.

  1. Máy giặt Toshiba

Đây là sản phẩm máy giặt nội địa Nhật được sản xuất bởi Toshiba Corporation. Toshiba thành lập năm 1939 và có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đặc điểm máy giặt Toshiba là công nghệ giảm tiếng ồn cao, dù giặt với số lượng và cường độ lớn. Máy giặt từ Toshiba tiết kiệm điện năng và có tính năng lưu giữ hương thơm tốt, được nhiều gia đình ưa chuộng.

  1. Máy giặt Panasonic

Panasonic là thương hiệu được phát triển bởi công ty Điện tử Matsushita thành lập từ năm 1918. Máy giặt Panasonic cũng có nhiều loại chọn lựa, giá thành phải chăng.Giới thiệu 4 hãng máy giặt nội địa Nhật phổ biến hiện nay

Một loại máy giặt Panasonic

Đặc điểm nổi bật của máy giặt thương hiệu Panasonic là kỹ thuật giặt sạch hiệu quả, có khả năng kháng khuẩn mạnh, sử dụng công nghệ Inverter tiết kiện điện, độ bền cao. Loại máy giặt nhật nội địa này còn tiết kiệm nước hiệu quả mà vẫn giặt sạch tối ưu.

  1. Máy giặt Sanyo

Thương hiệu Sanyo đến từ công ty cùng tên tại Nhật Bản, được thành lập năm 1949 và cũng là thương hiệu uy tín cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm máy giặt Sanyo là giặt giũ đơn giản hơn, dễ chọn nhiều chức năng khác nhau. Giống như các hãng máy giặt nhật đều sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm nước và điện hiệu quả. Máy Sanyo có nhiều loại với chức năng cải tiến, đem lại nhiều lựa chọn dành cho nhiều gia đình.

Quý vị có thể tham khảo thêm về các loại máy giặt nhật bản tại công nghệ nhật để được tư vấn mua sắm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Giá máy giặt nhật không quá cao nên cũng dễ dàng chọn lựa và sử dụng. Mọi chi tiết về máy giặt nhật, quý vị vui lòng liên hệ với Công Nghệ Nhật để biết đầy đủ, giải đáp miễn phí nhé!