bepdientunhat.com là website chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ – tủ lạnh – máy giặt,… các thiết bị gia dụng xuất xứ Nhật Bản

Mục tiêu của bepdientunhat.com là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, với giá cả rẻ hơn giá thị trường từ 10 – 30% cho các thành viên của website và cho cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bảnđể đảm bảo rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là rất tốt. Vì bạn, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm tuyệt vời với giá thật rẻ. Bởi vì chúng tôi chỉ bán một sản phẩm/ dịch vụ tại một thời điểm để khi một nhóm người cùng mua thì chúng tôi có thể thương lượng được giá cực tốt cho những sản phẩm và dịch vụ này.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng nội địa của Nhật Bản, có nghĩa là các sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn được phép sử dụng và bán tại thị trường Nhật. Như vậy không có nghĩa sản phẩm phải gắn mác “Made in Japan”. Như chúng ta thấy, thị trường tiêu dùng của Nhật vô cùng khó tính và sản phẩm muốn được tiêu dùng tại Nhật phải qua rất nhiều các tiêu chuẩn kiểm định sản phẩm. Hàng nội địa Nhật không có nghĩa là sản phẩm phải được sản xuất tại Nhật, các sản phẩm đó cũng có thể là của các công ty Nhật nhưng được sản xuất tại các nước khác hoặc là sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài và được nhập khẩu vào thị trường Nhật. Nhưng tất các các sản phẩm đều có điểm chung là đã được kiểm định và được phép tiêu dùng tại Nhật. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn cả và hy vọng người tiêu dùng không căn cứ vào cụm từ “Made in…” để làm căn cứ so sánh chất lượng sản phẩm.

Với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, được sử dụng sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá ưu đãi, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác, nâng cấp quy mô hệ thống để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng trên toàn quốc.