Hướng dẫn sử dụng Nồi cơm điện cao tần dễ dàng hiệu quả

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo mục hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần. Với các nút có chứa các chữ nước ngoài do vậy chúng ta rất khó có thể nhận biết được và rất khó sử dụng nếu như không có người hướng dẫn. Nhưng bạn đừng lo hãy đến với chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nồi cơm điệm cao tần dễ dàng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng Nồi cơm điện cao tần dễ dàng hiệu quả

Nồi cơm điện cao tần nhật bản đốt nóng cảm ứng nhiệt, gạo chín từ trong ra bên ngoài nên rất ngon. Xoong bên trong bằng hợp kim inox có 7 đến 9 lớp công nghệ chống dính chất lượng mới nhất.

Các nút cơ bản điều khiển trên nồi cơm điện cao tần:

炊飯 – Bắt đầu nấu ( start)
メニュー – menu (chỉnh chế độ)
取消 – hủy bỏ (tắt)
保温 – giữ nhiệt ( ủ)
予約 – hẹn giờ
– giờ
– phút

Các chế độ nấu :

白米 – nấu cơm thường ( gạo trắng )
おかゆ – Cháo
おこわ – Nấu cớm với đậu đỏ
すしめし – SuShi
早炊き – Nấu nhanh
玄米 – Nấu gạo lức
発芽玄米 – Nấu gạo lức đã nảy mầm
おこげ – Scorched gạo
炊き込み – Nấu chín
調理 – Nấu ăn
圧力 : Áp xuất
リセット : Reset

Với các công dụng cực tốt như vậy thì các bạn có thể hình dung được các nút trên nồi cơm điện cao tần và có thể dễ sử dụng hơn rồi đúng không nào.

Bạn có thể tham khảo cách nấu cơm không bị thiu khi để lâu trong mùa nóng giúp cho chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm hiểu biết được rõ hơn thật sự rất tốt đúng không nào.

Với công dụng như vậy thì hiện nay nồi cơm điện cao tần hiện đang được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng đồ nhật trên toàn quốc nhưng bạn hãy tìm cho mình một cửa hàng uy tín để có thể tin tưởng và đầu tư một chiếc nồi cơm điện cao tần đó.

Tại hệ thống các siêu thị điện máy thì bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Thêm vào đó, bạn có thể tới các hệ thống cửa hàng chuyên về đồ Nhật nội địa vì đây cũng là những địa chỉ sẽ nhập khẩu nguyên chiếc nồi chính hãng. Nồi cơm điện cao tần là vật dụng nấu ăn hàng ngày trong gia đình bạn, bạn sẽ sử dụng nó một thời gian dài và liên tục, vì thế đừng ngại bỏ thêm chút thời gian tìm hiểu cửa hàng mua uy tín.

Nếu bạn còn hiểu rõ về nồi cơm điện cao tần thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.