Lợi ích của bếp từ Nhật khi sử dụng

Bếp từ Nhật được ứng dụng các công nghệ tiên tiến của thời đại và ngày nay những chiếc bếp từ này đã không còn quá xa lạ gì khi thay thế những chiếc bếp gas ngày nào. Cùng Công Nghệ Nhật tìm hiểu những lợi ích khi chúng ta sử dụng chiếc bếp từ Nhật này nhé.

Bếp từ Nhật là sản phẩm nội địa được nhập khẩu từ bên Nhật về với chất lượng hoàn toàn đảm bảo chứ không phải như những tin đồn thất thiệt về các sản phẩm nội địa.

1. Sử dụng an toàn hơn

Bếp điện từ sử dụng điện không sử dụng gas nên khi sử dụng bếp không lo bị rò gỉ khí gas, cháy nổ…Ngoài ra với mua hè nóng bức như hiện nay, khi sử dụng bếp từ bạn không lo bị nhiệt phả ra nóng bức, và trong khi nấu nướng bạn vẫn có thể vừa đứng nấu vừa bật quạt mà không lo bị tạt lửa.

– Bếp điện từ sử dụng khóa phím an toàn cho trẻ em vì vậy bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ tinh nghịch vào nghịch ngợm, bạn chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên trẻ em không thể can thiệt vào các chương trình đang hoạt động được.

2. Tính năng hiệu quả và tiết kiệm

Nếu đem so sánh giữa bếp từ và bếp gas thì bếp điện từ cho hiệu suất sử dụng cao nhất do không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài như bếp gas. Đối với bếp từ thì phần đồ ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua thiết bị đun nấu. Và phải kể đến công nghệ rất phổ biến hiện nay là công nghệ Inverter với máy nén này khi đi vào hoạt động sẽ giúp chúng ta tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ, tiết kiệm được khá nhiều phải không nào.

3. Bếp có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư

Một chức năng rất hữu ích của bếp từ là chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp từ an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng (đây là lượng nhiệt được truyền xuống do sức nóng từ thiết bị đun nấu).

Trên đây là những lợi ích mà chúng tôi có thể liệt kê trước mắt nếu bạn muốn biết thêm về những lợi ích chi tiết hơn nữa thì hãy cùng đến với chúng tôi, ngoài việc tư vấn mua hàng thì khi bạn mua sẽ có rất nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón. Rất chào đón quý khác tại các địa chỉ showroom của Công Nghệ Nhật.