Máy giặt Inverter nổi bật như thế nào?

Máy giặt thông thường đã giúp cho người tiêu dùng chúng ta đỡ vất vả hơn rất nhiều đặc biệt là vào những ngày đông lạnh giá. Vậy còn máy giặt kết hợp với công nghệ Inverter ưu việt hiện nay thì sẽ đem lại cho bạn những lợi ích lớn đến thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Máy giặt Inverter chính là những dòng sản phẩm mà các thương hiệu điện tử lớn từ châu Á tới châu Âu đều theo đuổi trong đó phải kể đặc biệt kể đến châu Á với máy giặt Nhật như Hitachi, Panasonic, Toshiba… hay máy giặt Hàn như Samsung, LG…

1.Máy giặt Inverter là gì?

Máy giặt Inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm việc sử dụng điện nước.

2.Những sự nổi bật của dòng máy giặt Inverter

Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên khi chúng tôi đưa cho bạn những thông số sau bởi có rất nhiều người đã hoài nghi đây chỉ là chiêu trò quảng cáo, PR sản phẩm nhưng đấy thực sự là những con số chính xác và nếu nói những số liệu của máy giặt Nhật cũng hoàn toàn nằm trong khoảng đó thì bạn hẳn đã yên tâm rồi.

Một chiếc máy giặt Inverter nổi bật nhất tất nhiên vẫn là chế độ tiết kiệm điện năng ưu việt, thật thiếu sót khi chúng ta nhắc đến công nghệ Inverter mà không nhắc đến khả năng tiết kiệm điện. Nhờ sở hữu công nghệ Inverter, máy giặt có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, lên đến 30-50%. Góp phần giảm thiểu chi phí điện hằng tháng cho gia đình bạn.

Kế đến chi tiết quan trọng không kém khác đó là việc vận hành êm ái, bền bỉ. Ở máy giặt thường sử dụng dây curoa để vận hành nên sẽ gây ra không ít tiếng động ồn ào, máy giặt Inverter phần lớn sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp, giúp máy vận hành bền bỉ, êm ái, tránh gây ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như giấc ngủ của bạn.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới các bạn là chế độ bảo hành của máy giặt Inverter lâu dài. Hầu hết các dòng máy giặt ứng dụng công nghệ Inverter, đều được nhà sản xuất cho đi kèm chế độ bảo hành lâu dài lên đến 10 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Với những điều kiện như vậy thì một chiếc máy giặt Inverter tồn tại cùng gia đình bạn 10 năm hoặc nhiều hơn 10 năm là điều bình thường.

Lợi ích mà công nghệ Inverter đem lại không chỉ cho các sản phẩm như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh… là rất lớn. Vì vậy mà sở hữu một trong những sản phẩm từ cộng nghệ này cũng chính là xu hướng hiện nay và nên có để bảo vệ tài nguyên, tiết kiệm điện năng.

Dưới đây là một số mẫu máy giặt Nhật ứng dụng công nghệ Inverter của chúng tôi: