Máy lọc không khí sharp – cây xanh của mọi nhà

Nước ta, nằm trong top 10 quốc gia có với nguy cơ ô nhiễm nặng, điều đó cho thấy việc cải thiện bầu không khí ngày càng trở nên rất cần thiết. Dòng sản phẩm máy lọc không khí sharp với những tính năng mới, đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng về vấn đề môi trường.

Thói quen sử dụng máy lọc không khí trong các gia đình và  nơi làm việc chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Nguyên nhân là do người dân chưa nhận thức được những ảnh hưởng từ khói bụi bẩn và các vấn đề ô nhiễm môi trường mang lại. Những tác hại của việc ô nhiễm không khí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe như: thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm chức năng của phổi, dễ mắc các bệnh hen suyễn, viêm phế quản, thậm chí có thể bị ung thư…

Máy lọc không khí Sharp

Để giảm thiểu những nguy cơ bệnh tật chúng ta nên chủ động cải thiện môi trường sống của mình bằng cách sử dụng máy lọc không khí Sharp. Sản phẩm này đã được kiểm chứng bởi các tổ chức y tế thế giới cũng như hàng triệu máy lọc không khí được bán ra trên thị trường. Lý do gì mà sản phẩm máy lọc khí Sharp được tin dùng đến như vậy. Dưới đây là những lợi ích thiết thực của dòng sản phẩm máy lọc khí  này.

Với những tính năng nổi bật, Sharp đã mang đến một giải pháp thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả bằng việc sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền  có khả năng lọc không khí đạt hiệu suất  tối đa. Với công nghệ này, các vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại trong không khí như nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa được giảm thiểu hiệu quả. Đặc biệt, mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được loại bỏ nhanh chóng.  Ngoài ra một số dòng máy , Sharp trang bị thêm bộ lọc HEPA có thể giữ  đến 99.97% những phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 trở lên giúp nâng cao hiệu quả thanh lọc không khí.

máy lọc không khí

Đặc biệt, máy lọc không khí Sharp còn tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động giúp duy trì độ ẩm trong không gian phòng, tạo bầu không khí dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể hong khô quần áo với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước, nhanh chóng làm khô quần áo ngay bên trong nhà.

Với nhiều lợi ích như vậy máy lọc không khí luôn là người bạn đồng hành cho sức khỏe con người. Vì vậy, máy lọc khí Sharp là giải pháp tốt nhất nếu muốn không gian cuộc sống của gia đình được trong lành.