Một số vấn đề đặt ra trước khi mua máy lọc không khí

Một cuộc sống trong lành ngày nay mà mọi người tìm kiếm rất là khó bởi những bộn bề của nhịp sống hiện đại, nhưng sẽ hoàn toàn là đơn giản nếu gia đình bạn sở hữu được chiếc máy lọc không khí Nhật.  Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn mua sản phẩm máy lọc không khí nhật, chúng ta cần giải quyết một số vấn đề sau đây.

Việc sử dụng máy lọc không khí nhật không chỉ có công năng sử dụng cao mà còn an toàn và tiết kiệm điện năng với mức chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều hộ gia đình hay không gian riêng biệt. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết kế máy lọc phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và không gian khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định chọn mua máy lọc không khí, bạn cần nghiên cứu kỹ công năng cũng như sự phù hợp của chiếc máy lọc không khí dành cho gia đình mình.

Xác định cân đối diện tích phòng ở và công suất hoạt động

Cần xác định kỹ diện tích phòng sẽ lắp đặt máy lọc không khí để chọn sản phẩm có công năng phù hợp nhất. Với máy lọc không khí kiêm bù ẩm cũng vậy. bạn cần chọn công suất máy tỉ lệ thuận với diện tích phòng để đảm bảo lọc không khí được toàn diện hơn.Ví dụ phòng khách lớn sẽ dùng máy có công suất lớn, nếu sử dụng công suất nhỏ sẽ không đủ làm sạch không khí mà còn gây lãng phí điện năng, không hiệu quả. Và ngược lại với máy lớn, phòng nhỏ độ lãng phí càng tăng.

Chọn máy phù hợp với từng gian phòng

Mỗi gian phòng khi sử dụng máy lọc không khí cần những đặc điểm khác nhau về thiết kế và công suất sử dụng. Đặc điểm của từng gian phòng cũng ảnh hưởng đến việc chọn thiết kế máy. Những gian phòng như phòng khách rộng cần công suất cao hơn phòng ngủ. Còn phòng bếp cần sử dụng máy lọc không khí với màng lọc cao cấp hơn vì có mùi hức ăn cùng vi khuẩn nhiều hơn….Hay về phần máy lọc không khí bù ẩm dành cho phòng khách sẽ cần công suất cao hơn so với phòng bếp.Một số vấn đề đặt ra trước khi mua máy lọc không khí

Chọn thương hiệu máy hút ẩm nhật bền, chất lượng

Có nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm tại nhật như: máy lọc không khí sharp, máy lọc không khí panasonic…Bạn có thể chọn những thương hiệu uy tín này với thiết kế phù hợp với không gian sống của mình. Mỗi loại máy lọc thương hiệu như máy lọc không khí sharp sẽ khác với máy lọc không khí panasonic khác riêng hơn và giá cả cũng có phần khác nhau.

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc trước khi chọn mua để khảo sát thị trường được tốt hơn, chọn mua phù hợp hơn với không gian của bạn.