Mua bếp từ Nhật cần lưu ý điều gì?

Bếp từ Nhật có phải là thiết bị bạn đang dùng? Nếu vẫn chưa và bạn đang có ý định mua thì Công Nghệ Nhật sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn thắc mắc qua bài viết sau để sao cho sản phẩm về tay một cách chỉn chu nhất.

Bếp từ Nhật có những loại nào?

Nhiều khi mua hàng bạn chỉ quan tâm đến việc mua bằng được chiếc bếp từ nhập khẩu Nhật. Tuy nhiên bạn cũng nên biết bếp từ Nhật được phân làm hai loại: bếp từ Nhật nội địa và bếp từ Nhật lắp ráp. Với những sản phẩm bếp từ Nhật nội địa sẽ được nhập nguyên chiếc từ Nhật về. Chúng ta thường gọi tên khác là bếp từ nhập khẩu hoặc bếp từ bãi. Các thiết kế và linh kiện sẽ được vẹn nguyên khi trở về Việt Nam. Một loại bếp từ Nhật khác đó chính là bếp từ dùng linh kiện của Nhật bản, được lắp ráp qua nước thứ ba với những kiểu dáng đẹp và phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Mua bếp từ Nhật cần lưu ý điều gì?

Bếp từ Nhật nội địa có kiểu dáng gì khác với bếp từ Nhật lắp ráp?

Nếu đã từng sử dụng bếp từ Nhật nội địa bạn sẽ thấy những chiếc bếp này thường có kết cấu bếp liền lò nướng. Bạn có thể vừa nấu nướng ở phía trên, vừa nướng đồ ăn ở phía dưới. Đối với những chiếc bếp từ Nhật lắp ráp, bếp cũng được thiết kế với kiểu dáng đặt âm nhưng không kèm lò nướng phía dưới.

Bếp từ Nhật nội địa có cần dùng ổn áp không?

Ngày trước, điều đó là tất nhiên. Những chiếc bếp từ khi sản xuất và sử dụng bên Nhật Bản thường được thiết thế với công suất điện năng là 110V hoặc 200V. Khi về đến Việt Nam, bạn có thể chỉnh sửa một số linh kiện nhỏ hoặc dùng ổn áp cho mạch điện. Dòng điện của chúng ta là 220V, nếu không có ổn áp bếp có thể bị chập nguồn mạch do bị ức chế nguồn điện mạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng những chiếc bếp như bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, Mitsubishi hiện nay, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề này nữa. Bởi những dòng bếp từ Nhật hiện đại có dải điện rộng, hoàn toàn có thể sử dụng bình thường với lưới điện ở Việt Nam.

Mua bếp từ Nhật cần lưu ý điều gì?

Bếp từ Nhật nội địa có khiến không gian thêm “tỏa nhiệt”?

Nhiều người cho rằng, bếp từ Nhật nội địa có thiết kế liền kề lò nướng phía dưới. Cho nên, quạt tản nhiệt không được đặt phia dưới đáy bếp, bếp có thể bị tỏa nhiệt khi hoạt động. Tuy nhiên, lo lắng này hoàn toàn có thể bị loại bỏ bởi các nhà thiết kế đã tính đến chuyện này.  Chiếc quạt tản nhiệt tiện dụng đã khéo lép được đặt ngay trên bề mặt nấu. Bạn có thể thoải mái nấu nướng mà không gian bếp vẫn mát mẻ.

Hy vọng qua những thông tin này thì các bạn có thể sở hữu được cho mình những chiếc bếp từ ưng ý nhất tại hệ thống showroom của Công Nghệ Nhật. Chúc quý khách có thời gian mua sắm thoải mái!