Mua bếp từ nội địa Nhật ở đâu?

Với một chiếc bếp từ Nhật hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vừa có đó những món ăn ngon, an toàn mà còn tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn, từ đó có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ chi tiêu. Mang chất lượng của thương hiệu Nhật cùng với giá thành hợp lí là một trong những yếu tố giúp bếp từ Nhật tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng, tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều nơi kinh doanh sản phẩm này gây khó khăn cho người mua nhưng với hệ thống siêu thị Công Nghệ Nhật trên toàn quốc bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. 

Những thương hiệu bếp từ lớn có mặt tại Công Nghệ Nhật

Nếu ai đã từng qua các showroom lớn bé của chúng tôi có mặt tại cả Hà Nội lẫn Tp. Hồ Chí Minh thì đều dễ dàng nhận ra các ” ông lớn ” trong ngành điện tử – điện lạnh hàng đầu thế giới như Panasonic, Hitachi, Mitsubishi… được rất nhiều nơi trên thế giới nhập khẩu về.  ại Việt Nam, quý khách hàng có thể tìm hiểu nhiều mẫu bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi hay Mitsubishitại hệ thống siêu thị Công Nghệ Nhật.  Các dòng bếp từ này có nhiều mức giá khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi người. Tùy vào điêu kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn mức giá từ 3 triệu đến gần 40 triệu. Các tính năng hiện đại giúp cho người nội trợ đỡ vất vả trong việc nấu nướng.

Quyền lợi của khách hàng tại các showroom Công Nghệ Nhật

Đến với Công Nghệ Nhật, quý khách có thể lên lịch gặp mặt trực tiếp tại các showroom của chúng tôi hoặc cũng có thể được tư vấn thông qua tổng đài hay tin nhắn. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về công năng, tính năng phù hợp với nhu cầu nấu nướng nhằm mua được sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền.

Các sản phẩm bếp từ nội địa Nhật đến từ nhiều hãng lớn trong ngành như bếp từ Hitachi, bếp từ Mitsubishi, bếp từ Panasonic… được niêm yết giá chắc chắn mang lại niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng được nhiều những ưu đãi khác như được bảo hành, bảo trì đúng thời hạn, miễn phí lắp đặt gồm cả khảo sát lẫn lắp bếp… Đặc biệt, khi mua hàng bạn còn có thể nhận các sản phẩm khuyễn mãi đi kèm như bộ vệ sinh bếp từ,  miếng lót bếp từ… 

Công Nghệ Nhật là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và cung cấp bếp từ Nhật chính hãng tại Việt Nam, quý khách tránh nên mua những mặt hàng không rõ nguồn gốc và khi mua nên để ý xem hàng có còn nguyên đai nguyên kiện không vì rất có thể hàng sẽ bị thay linh kiện. Chúc các bạn có những giờ phút mua sắm vui vẻ với chúng tôi.