Mua hay không với điều hòa Panasonic 16000 BTU

Điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu nức tiếng trên trường quốc tế nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Dòng sản phẩm này sử dụng rất nhiều những công nghệ tiên tiến mà nổi bật là chiếc điều hòa 16000 BTU. Chúng ta thử tìm hiểu xem nó đặc biệt ở điểm gì và liệu nó có xứng đáng xuất hiện trong căn nhà của bạn không nhé.

Điều hòa Panasonic 16000 BTU là điều hòa hai chiều nóng-lạnh, công nghệ nổi bật nhất phải kể đến chính là công nghệ Inverter hiện đại mà hầu hết các máy giặt hiện nay đều áp dụng.

Tiết kiện năng hơn với công nghệ Inverter

Điều hòa sử dụng Inverter nhập khẩu Nhật Bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công xuất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Điều hòa không khí inverter nhập khẩu tại nhật bản có thể thay đổi công xuất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công xuất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.Mua hay không với điều hòa Panasonic 16000 BTU

Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, Bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công xuất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Điều hòa Inverter tiết kiệm điện đến 80% điện năng so với điều hòa không Inverter vì thực tế máy không inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, Điều đó sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

Công suất hoạt động ổn định

Máy điều hòa không khí Inverter điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi đến nhu cầu và tải lạnh do chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên có thể chúng ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng máy inverter.

Máy điều hòa không khí inverter có thể thay đổi công suất hoạt động tùy theo nhu cầu để tiết kiệm năng lượng. Trong khi đó Máy điều hòa không inverter chỉ hoạt động ở công suất cố định.

Máy điều hòa không khí inverter đạt đến công xuất cực đại ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh lên rất nhanh, Yếu tố mạnh mẽ này tạo nên sự thoải mái cho quá trình sử dụng đồng thời tiết kiệm phần lớn năng lượng.Mua hay không với điều hòa Panasonic 16000 BTU
Công suất lạnh khoảng từ: 1.2 đến 5.0 KW
Công suất sưởi khoảng từ: 1.2 đến 6.0 KW

Với bộ biến tần tuyệt vời sẽ giúp cho điều hòa đã qua sử dụng tiết kiệm tuyệt đối điện năng và có thể khảng định một điều rằng : Khi sử dụng điều hòa đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật Bản điện năng chỉ tiêu thụ bàng 1 bóng điện hoặc 1 tủ lạnh.

Ngoài ra các công nghệ khác phải kể đến công nghệ Econavi, Nanoe-G…

Điểm đặc biệt nữa của điều hòa này chính là không gây khô da, khô mũi, điều này cực kì quan trọng đối với những gia đình nào có trẻ em, người gia và những người mẫn cảm về da.

Đó chính là những ưu điểm mà Panasonic 16000 BTU có sứ mệnh phục vụ các gia đình bạn khỏi những oi bức ngày hè hay những mùa đông lạnh giá.