Mùa hè nắng nóng đã có điều hòa Daikin Nhật Bản

Hiện nay khi vào mùa nắng nóng thì chúng ta làm cách nào để có thể giải tỏa được cơn nắng nóng?. Hãy tham khảo bài viết này và tìm hiểu về mùa hè nắng nóng đã có điều hòa Daikin Nhật Bản.

Mùa hè nắng nóng đã có điều hòa Daikin Nhật Bản

Hãy tham khảo những lợi ích mà điều hòa Daikin Nhật Bản mang lại sau đây nhé:

1./Làm lạnh nhanh:

Mùa hè nắng nóng đã có điều hòa Daikin Nhật Bản

Không ngừng áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, mỗi sản phẩm Daikin mang đến người tiêu dùng đều có chất lượng tốt, đem lại sự thoải mái tối đa trong không gian sống. Tính năng làm lạnh nhanh P – Tech được tích hợp bên cạnh công nghệ làm lạnh sẽ giúp điều hòa của bạn có thể làm mát hiệu quả toàn bộ diện tích phòng chỉ từ 15 phút. Bạn sẽ không còn ngợp phải chờ đợi đến 30 phút để điều hòa làm lạnh như đối với các dòng điều hoà thông thường.

2./Công nghệ chống bám bẩn:

Nếu như bạn là người tự tay vệ sinh màng lọc điều hòa cho ngôi nhà mình thay vì gọi thợ điều hòa, thì bạn sẽ biết màng lọc bám bẩn với rất nhiều loại bụi, xơ vải, khói thuốc. Những bụi bẩn bám trên màng lọc gió khiến điều hòa bẩn tỏa ra hơi lạnh có mùi hôi và lưu lượng gió giảm do bị bụi bẩn bít kín màng lọc, dẫn đến khó chịu cho người dùng, cũng như việc làm lạnh của điều hòa bị ảnh hưởng.

Để khắc phục những vấn đề này, điều hòa Nhật Daikin được trang bị với công nghệ lớp phủ kép chống bám bẩn độc quyền có khả năng ngăn chặn khói thuốc, bụi bẩn,… Không khí phải đi qua màng lọc bụi Nano Platinum mới đến được dàn tản nhiệt. Khi đó, luồng gió thổi ra sẽ trong lành, mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều. Nhờ đó, những căn bệnh về đường hô hấp trong mùa hè nóng ẩm sẽ được hạn chế, sức khỏe của gia đình bạn sẽ luôn được bảo vệ tối đa.

Gia đình có trẻ nhỏ – Mẹo sử dụng điều hòa đúng cách

3./Tiết kiệm điện:

Điều hòa Daikin Inverter có khả năng tiết kiệm đến 35% điện năng:

Mùa hè nắng nóng đã có điều hòa Daikin Nhật Bản

Daikin đã lựa chọn rất kỹ lưỡng những nguyên liệu chất lượng cao và đầu tư lớn vào việc thiết kế, lắp ráp sản phẩm. Vận hành bằng công nghệ máy nén biến tần Inverter độc đáo, điều hòa Daikin sẽ làm bạn ngạc nhiên vì mức năng lượng điện mà chúng sử dụng. Điều hòa Daikin chính xác là sự thay đổi suy nghĩ của người dùng rằng: sử dụng điều hòa thì tốn điện.

Trên thực tế, với khả năng tiết kiệm điện lên đến 35 – 40%, điều hòa Daikin vận hành chỉ với công suất tương đương bạn bật 2 chiếc quạt máy. Quá tiết kiệm phải không nào!

Daikin Nhật Bản xóa tan nỗi lo nắng nóng giúp bạn, cho bạn thỏa sức tận hưởng mùa hè và làm những công việc yêu thích một cách thoải mái nhất trong nguồn không khí mát lạnh. Hãy thay thế những chiếc điều hòa công nghệ cũ trong gia đình mình bằng điều hòa Daikin Inverter Nhật ngay hôm nay thôi!