Mua máy giặt nào cho những cặp vợ bận rộn

Máy giặt là một trong nhiều những thiết bị gia dụng thực sự cứu cánh cho nhiều những cặp vợ chồng bận rộn. Và vì khá là bận rộn nên rất nhiều đôi chưa biết cách chọn lựa máy giặt nào cho phù hợp với gia đình mình. Ngày hôm nay Công Nghệ Nhật xin được chia sẻ cho những đôi vợ chồng về việc mua máy giặt tốt nhất cho bạn.

1. Máy giặt lồng trước hay lồng ngang?

Máy giặt lồng đứng (cửa trên) sẽ tiết kiệm diện tích thích hợp với những căn nhà nhỏ; tuy nhiên khi hoạt động lại tạo ra tiếng ồn, đồ lâu khô. Điểm nổi bật nhất của máy giặt lồng đứng chính là giá thành rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình và bạn có thể thêm quần áo vào máy trong quá trình giặt.Mua máy giặt nào cho những cặp vợ bận rộnMáy giặt lồng ngang (cửa trên) tiết kiệm được nước cũng như giặt sạch hơn rất nhiều. Một số dòng còn được tích hợp thêm khả năng sấy để tiết kiệm không gian, giúp người dùng tối ưu hơn trong việc giặt giũ. Và đương nhiên, với nhiều ưu điểm nổi trội như vậy, giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

2. Khối lượng máy giặt bao nhiêu là đủ?

Thông thường, gia đình có 4 người cần dùng máy giặt khối lượng từ 7kg trở lên mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, những đôi vợ chồng mới cưới làm gì nhiều đồ để giặt đúng không nào? Do đó, bạn chỉ nên chọn loại máy giặt khối lượng 5kg và có những tính năng cần thiết, để không tốn nhiều tiền mua. Đặc biệt, hãy ưu tiên máy giặt Inverter để tiết kiệm điện tối đa nhé!

3. Nên chọn máy giặt xuất xứ đâu?

Máy giặt của các hãng nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam thường khá rẻ, và giá sẽ cao hơn một chút nếu được sản xuất ở các nước thứ 3 như Malaysia, Thái Lan… Trường hợp vợ chồng bạn có kinh tế dư dả, muốn sử dụng một sản phẩm cao cấp, có thể tìm đến những loại máy giặt được sản xuất ngay chính quốc gia của hãng, đặc biệt là Nhật Bản vì dòng sản phẩm của xứ sở mặt trời mọc  luôn được đánh giá rất cao về chất lượng.Mua máy giặt nào cho những cặp vợ bận rộn

Trên đây là những kinh nghiệm để cho những đôi vợ chồng quá bận rộn với công việc có thể biết được đôi chút về những tiêu chí mình nên xem xét để chọn mua máy giặt hợp lý nhất. Và nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy cùng liên hệ với Công Nghệ Nhật để bạn chắc chắn có được những lời giải đáp hữu ích nhất về thắc mắc gặp phải.