Mua máy giặt Nhật chất lượng với Công Nghệ Nhật

Máy giặt ngày nay đối với mỗi gia đình là rất quan trọng, là đồ gia dụng không thể thiếu bởi thời gian rất quý giá vì vậy tiết kiệm thời gian cho bạn sử dụng vào việc khác chính là thứ quan trọng giúp máy giặt trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, dòng máy giặt Nhật nội địa đang được bán nhiều trên thị trường. Để chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chúng ta cùng nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Giá thành

Máy giặt Nhật là mặt hàng có mức giá khá đang dạng, từ chiếc máy giặt thông thường giá chỉ hơn 3 triệu đồng đến những chiếc máy giặt kiêm máy giấy giá lên tới gần 50 triệu đồng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn máy giặt nào phù hợp cho gia đình bạn phụ thuộc vào khoản chi mà bạn đã chuẩn bị để mua máy giặt. Thông thường một chiếc máy giặt 5-7 triệu là thể phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình 3-5 người một cách ổn định.

Nhu cầu giặt giũ

Tính toán nhu cầu giặt giũ phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình, độ tuổi các thành viên trong gia đình và cả công việc của từng người. Có những lứa tuổi phải thay đổi quần áo nhiều hơn chẳng hạn như trẻ em, và cũng có những công việc cần thay đổi trang phục thường xuyên hơn. Từ những tính toán này bạn sẽ quyết định chọn loại máy giặt có công suất hay khối lượng giặt phù hợp. Thông thường, với gia đình 3-5 người thì nên chọn máy giặt 7-8.6KG, với gia đình đông hơn thì có thể chọn máy giặt có khối lượng giặt mỗi lần 9KG trở lên.

Loại máy giặt

Cách phân loại máy giặt phổ biến nhất là gồm 2 loại: máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng:

-Máy giặt lồng đứng: là loại máy giặt cổ điển, giá thành rẻ hơn, giặt giũ tốn nhiều nước hơn, nhưng ít làm hư hại quần áo trong quá trình giặt hơn so với máy giặt lồng ngang

-Máy giặt lồng ngang: là loại máy giặt hiện đại, có thiết kế phức tạp, giặt quần áo sạch hơn nhưng dễ làm hư hại quần áo. Vì vậy mà có một số loại vải dễ rách, bục thì không nên giặt bằng máy giặt lồng ngang.

Chức năng

Đa phần các loại máy giặt Nhật hiện nay đều có các chức năng giặt khác nhau, tuy nhiên trong thực tế người dùng đa phần chỉ dùng một chế độ là giặt bình thường, một phần nguyên nhân là do các chế độ giặt khác ít phát huy tác dụng rõ rệt.

Một số chức năng mở rộng khác của máy giặt mà bạn có thể xem xét là chức năng giặt nhanh, chức năng sấy khô, giặt bong bóng, giặt hơi nước, giặt khí nóng, trống tràn, cảm biến 3D, tạo bọt giặt bằng sóng siêu âm. Khi mua máy giặt thì chúng ta cũng không nên quá quan tâm đến các chức năng mở rộng này.

Tiết kiệm điện & nước

Mức tiêu thụ điện của máy giặt Nhật phụ thuộc vào loại máy giặt cũng như khối lượng giặt, máy giặt lồng nang tiêu thụ điện cao hơn, và máy giặt khối lượng cao hơn đương nhiên sẽ tiêu thụ điện nhiều hơn. Ngoài ra, máy giặt công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện đáng kể nhưng đổi lại chi phí mua lại đắt hơn khá nhiều so với máy giặt thường.

Mức tiêu thụ nước của máy giặt lồng ngang thấp hơn so với máy giặt lồng đứng. Mức nước khi cài đặt chế độ giặt cũng ảnh hưởng đáng kể đến mức tiêu thụ nước của máy giặt.

Nhà phân phối uy tín tại Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất nổi tiếng cạnh tranh về mảng máy giặt tại thị trường Việt Nam, đa số đều là các hãng lớn trên thế giới với nhà máy sản xuất tại Việt Nam đặc biệt là dòng sản phẩm của Nhật Bản được rất nhiều nước ưa chuộng bới công nghệ tiên tiến hiện đại mà chất lượng lại vẫn đảm bảo. Các bạn tránh những nơi mua hàng không rõ nguồn gốc, hàng không đủ nguyên đai nguyên kiện. Và rất dễ ràng thôi vì ngay đây thì Công Nghệ Nhật luôn đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về các sản phẩm của chúng tôi, nếu có thắc mắc mua hàng hoặc bất kỳ vấn đề nào đúng chuyên môn chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp.