Mua máy lọc không khí Sharp cho gia đình

Với tình hình ô nhiễm môi trường nặng nề thì việc muốn cho mình một không gian thoáng đãng cho mình khi về nhà là một điều rất khó khăn. Nhưng với chiếc máy lọc không khí Sharp thì điều đó không còn quá quan trọng nữa vì sứ mệnh mang đến cho không gian sống cho gia đình cũng như nơi làm việc một màu xanh của sự sống đúng nghĩa.

Máy lọc không khí Sharp là thương hiệu máy lọc không khí đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, từ những ngày đầu rất ít người dân biết đến sản phẩm này ngoài những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và những người Việt Nam đã từng sống và học tập tai nước ngoài đã sử dụng sản phẩm máy lọc không khí Sharp và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm. Mua máy lọc không khí Sharp cho gia đình

Sản phẩm máy lọc không khí Sharp Nhật

Cùng với thời gian du nhập vào Việt Nam thì khoảng mười năm xuất hiện của Sharp với khá nhiều những model đa dạng về chủng loại cũng như chức năng ngày càng được cải thiện, tích hợp được nhiều công nghệ hiện đại như tạo ẩm, hút ẩm, bắt muỗi hay sấy khô cả quần áo… thì thực sự sản phẩm của hãng đem lại cho cuộc sống chúng ta thực sự sạch đẹp.

máy lọc không khí Sharp, công nghệ Plasma Cluster Ion là công nghệ tiên phong trong việc xử lý mùi, kháng khuẩn thay thế các công nghệ lạc hậu, cũ thời tiền sơ khai ra như sử dụng ozone hay tia cực tím không có lợi cho sức khỏe con người của chúng ta. Ngoài ra, các sản phẩm đời mới của máy còn sở hữu cho mình bộ màng lọc hỗn hợp bao gồm màng lọc thô để lọc bụi lớn, đến màng than hoạt tính có nhiệm vụ khử mùi, màng lọc tinh (HEPA) lại dùng để lọc bụi tinh, hệ thống làm ngưng tụ hơi nước có trong model có chức năng hút ẩm, tiếp theo là hệ thống tán sương hơi nước trong những model tạo ẩm, tấm keo dính muỗi và côn trùng những model bắt muỗi…Mua máy lọc không khí Sharp cho gia đình

Công nghệ Plasma Cluster Ion

Máy được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt phù hợp cho việc bài trí trong phòng, lắp đặt và vận hành dễ dàng, hệ thống cảm biến và đèn báo thong minh, các chế độ làm việc linh hoạt giúp máy làm việc có độ bền cao, người dùng không cần quan tâm nhiều tới máy mà vẫn vận hành ổn định hiệu quả cao. Hiện máy lọc không khí Sharp có 3 dòng sản phẩm để bạn lựa chọn bao gồm:

  • Máy lọc không khí và tạo ẩm (Máy lọc không khí và bù ẩm).
  • Máy lọc không khí và hút ẩm.
  • Máy lọc không khí và bắt muỗi.

Với những loại sản phẩm máy lọc không khí Sharp được sản xuất tại Nhật Bản thì chất lượng là không khỏi bàn cãi và các loại máy được sản xuất tại Thái Lan thì giá cả sẽ rẻ hơn còn tại Trung Quốc thì yếu tố chất lượng khá đáng lo ngại vì đây là thị trường làm giả tinh vi nhất trên thế giới. Vì vậy, khi lựa chọn những sản phẩm máy lọc không khí Sharp này bạn nên cẩn thận những nơi không có tiếng trên thị trường cũng như tin tưởng vào những showroom chất lượng, uy tín bởi vì có những linh kiện thay thế sẵn khi máy xảy ra sự cố.

Công Nghệ Nhật là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và phân phối tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng hay có bất kỳ thắc mắc gì.