Mua tủ lạnh cấp đông mềm Nhật với những lí do sau

Tủ lạnh cấp đông mềm Nhật đang là một xu hướng lựa chọn của những người tiêu dùng hiện đại ngày nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngắn gọn những lí do mà bạn nên chọn lựa chiếc tủ lạnh cấp đông này cho gia đình nhé.

Cứu tinh của lưu trữ thực phẩm đông lạnh lâu ngày chỉ có ở cấp đông mềm

Với những người thường xuyên nấu ăn và phải thường xuyên dung đến đồ đông lạnh lâu ngày thì cấp đông mềm là một phát minh quá đỉnh của chiếc tủ lạnh Hitachi. Ngăn đông mềm Prime Fresh Freezing mang lại những tác dụng vô cùng lớn.Nấu ăn ngay mà không cần rã đông-Giảm tối đa mùi thực phẩm và giữ nguyên hương vị như lúc đầu – Thực phẩm được lưu trữ ở nhiệt độ-5 độ C.

Nấu thức ăn ngay khi mới lấy ra từ ngăn đông mềm

Một lợi ích và một phát mình hiếm có của công nghệ đông mềm. Khi đồ ăn được lưu trữ tại ngăn đông mềm thì chỉ làm đóng băng bề mặt của thức ăn mà không làm đóng băng bên trong. Vì vậy khi lấy ra người dùng không cần dùng nhiều sức lực để thái hoặc rã đông. Công việc và thao tác nhanh và gọn nhẹ hơn rất nhiều tủ lạnh đời cũ.Và thức ăn sẽ giảm thiểu được việc mất chất dinh dưỡng và mùi vị nguyên của nó.

Không bị ám mùi sang thức ăn khác

Công nghệ đông mềm đã ngăn ngừa tối đa sự phát triển của vi sinh trên thực phẩm,ngăn cản tối đa và giảm thiểu xơ vữa giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

So với các loại tủ lạnh đời cũ không có ngăn đông mềm thì loại tủ lạnh Hitachi R-X7300F có một bước tiến vượt bậc. Thức ăn trong tủ kéo dài tuổi thọ được thêm 30% thời gian hơn trước. Ngoài tính năng bảo quản thức ăn nó còn có thể sử dụng để chuẩn bị một số món ăn đơn giản .

VD: Như chế biến món cà chua bi kèm mật ong hoặc nước chanh giải khát. Chỉ cần trải qua vài bước đơn giản là ta có thể có những món ăn ngon.Như vậy chiếc tủ lạnh Hitachi được người Việt Nam đánh giá là 1 trong những mẫu bán chạy nhất của thị trường tủ lạnh nội địa Nhật Bản. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt nữa đang chờ bạn khám phá.

Qua bài viết thì hy vọng các bạn có điều kiện sẽ chọn lựa chiếc tủ lạnh cấp đông mềm nay nhé!