Lựa chọn sen cây Toto liệu có hợp lý?

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của mọi người không chỉ dừng lại ở mức “ăn no mặc ấm” nữa. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc bản thân cũng cao hơn. Do đó, người dùng luôn hướng đến các sản phẩm cao cấp hơn. Thông minh hơn để có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Trong gia đình, phòng tắm chính là nơi bạn chăm sóc bản thân mình, đắm mình dưới vòi tắm. Dòng nước mát xua tan những mệt mỏi ngày dài. Lựa chọn sen cây Toto cho phù hợp sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời đó cho bạn.

Sen cây TOTO là dòng sản phẩm cao cấp của hãng thiết bị vệ sinh TOTO. Không chỉ được tích hợp các tính năng tiện ích như loại sen tắm thông thường. Mà sen cây còn nhiều tính năng hiện đại hơn mang đến cho phòng tắm
Sử dụng sen tắm cây TOTO đáp ứng được nhu cầu massage ngay tại nhà mình. Dưới những tia nước ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Sen cây chính là cách thay thế loại bồn tắm massage khi không gian phòng tắm gia đình bạn bị hạn chế về diện tích. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm không gian cho phòng tắm.

Vậy khi lựa chọn mua sen cây tắm TOTO cần lưu ý những điểm gì ?

Bộ sen cây nhiệt độ TOTO bao gồm củ sen và các cần gạt chuyển hướng, đóng mở nước. 1 tay sen (từ 1- 5 chế độ phun nước) và dây sen, 1 đầu sen phun mưa đường kính lớn. 1 cần sen dạng ống dẫn đứng tích hợp bộ phận gài sen di chuyển lên xuống. Để chỉnh cao độ của sen tay theo nhu cầu người dùng. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho phòng tắm gia đình bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Về củ sen: Sen cây TOTO có 2 loại củ sen là loại nóng lạnh và loại nhiệt độ

Củ sen nóng lạnh là loại được sử dụng thông dụng có khả năng đóng mở. Và điều chỉnh nhiệt độ nước bằng 2 tay chỉnh hoặc cần gạt.

Củ sen nhiệt độ tự động pha trộn đảm bảo nhiệt độ nước ra ổn định. Thường được đặt sẵn ở mức 38/40oC và nhiệt độ được điều chỉnh tăng giảm bằng cách có chủ ý của người dùng. Sen tắm nhiệt độ rất phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Bạn có thể chọn loại củ sen có hoặc không có vòi xả dưới. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp. Sen cây nhiệt độ có mức giá cao hơn sen cây nóng lạnh

Đầu sen phun mưa đường kính càng lớn thì độ phủ nước lên thân thể càng cao. Tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Đầu sen phun mưa có loại trộn khí theo tỷ lệ 70% nước và 30% khí vừa làm mềm tia nước vừa tiết kiệm nước. Cần sen của sen cây cao cấp TOTO thông thường có độ dài từ 109 cm – 119cm. Tuy nhiên có loại cần độ dài linh hoạt 100+/- 10cm thuận tiện cho việc lắp đặt cải tạo phòng tắm cũ hạn chế về chiều cao.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Để lựa chọn loại sen cây nóng lạnh hay sen cây nhiệt độ phù hợp. Công nghệ Nhật chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu chính hãng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt và ưng ý nhất. Đến với siêu thị điện máy Nhật Bản, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.