Những lợi ích của máy lọc không khí Nhật

Sự phổ biến của nhiều thiết bị công nghệ Nhật đã ngày một trở nên quen thuộc hơn đối với người Việt Nam ta, một trong số đó là chiếc máy lọc không khí Nhật được rất nhiều gia đình, cơ quan, nhà máy… tin tưởng. Để lọc và loại bỏ những thành phần độc hại có trong bầu không khí, trong môi trường sống, do những ảnh hưởng bởi sự phát triển của đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất công nghiệp gây ra.

Máy lọc không khí Nhật là sử dụng từ rất lâu tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, sản phẩm này mới được nhập khẩu và bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong một số năm trở lại đây. Môi trường sống ô nhiễm do các tác động của hoạt động sản xuất công nghiệp, khí thải của các hoạt động sinh hoạt, sản xuất, khiến bầu không khí ô nhiễm, và là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp.

Máy lọc không khí Nhật thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt trong gia đình

Sự xuất hiện của máy lọc không khí Nhật, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của không khí ô nhiễm. Với công nghệ Nhật Bản hiện đại, các sản phẩm máy lọc không khí được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đặc biệt phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc không khí của Nhật Bản có rất nhiều loại, mỗi loại thuộc các hãng sản xuất khác nhau, với những đột phá về ưu điểm và thế mạnh riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một số loại sản phẩm được thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến: máy lọc không khí kiêm bù ẩm, máy lọc không khí bù ẩm, máy lọc không khí Sharp, máy lọc không khí Panasonic,…

Tác dụng khi dùng máy lọc không khí Nhật

Với mỗi loại máy lọc không khí khác nhau như: máy lọc không khí kiêm bù ẩm, máy lọc không khí bù ẩm, máy lọc không khí Sharp, máy lọc không khí Panasonic,… sẽ đều có những tác dụng riêng phù hợp với từng đặc điểm và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm máy lọc không khí Nhật này đều có tác dụng chung nhất là:

  • Lọc phấn hoa, khói và bụi bẩn: Máy lọc không khí Nhật được thiết kế với hệ thống màng lọc hiện đại trong máy có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại có lẫn trong không khí. Không khí được hút vào máy,qua hệ thống màng lọc sẽ giữ lại toàn bộ lượng bụi bẩn, tới cả những hạt bụi nhỏ đến 0.3 micron, lọc sạch không khí đến 99,97 %.
  • Khử mùi trong không khí, mùi ẩm mốc: tất cả các sản phẩm máy lọc không khí đều có một lớp màng than hoạt tính ở phần cuối cùng, có tác dụng khử mùi trong không khí, loại bỏ hoàn toàn các mùi khó chịu như: mùi thuốc lá, mùi hôi do nấm mốc, mùi đồ ăn,… cho bạn có được một bầu không khí trong lành, thoáng mát và thơm tho.
  • Diệt khuẩn, virut, các loại nấm mốc: Hệ thống đền UV của máy lọc không khí có tác dụng tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virut nấm mốc, ẩm ướt, các tác nhân gây bệnh có trong không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Để làm sạch không khí, môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của bạn thân, gia đình, hãy lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí Nhật phù hợp nhất cho gia đình nhà mình.