Nồi cơm điện cao tần Hitachi nâng cao chất lượng bữa cơm

Nồi cơm điện cao tần Hitachi là một trong những sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá khá cao và qua các thị trường cũng cho thấy người tiêu dùng cũng ưa chuộng rất nhiều đối với dòng sản phẩm này của hãng bới chất lượng và sự tiện lợi của nó đem lại.

Nồi cơm điện cao tần Hitachi được thiết kế nhỏ gọn dung thích nồi thường là 1.8 lít, Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa siêu bền với 2 model đỏ trắng cho bạn lựa chọn. Trên mặt nồi có hiển thị màn hình LCD và hệ thống điều chỉnh hẹn giờ thuận tiện cho công việc nấu cơm. Bạn chỉ cần cho gạo vào nồi chọn chế độ nấu và cài đặt giờ, ít phút sau bạn đã có nồi cơm ngon dành cho gia đình mình rồi. Không chỉ nấu cơm trắng, nồi cơm điện cao tần Hitachi còn được sử dụng để nấu siêu tốc( khoảng 20′), nấu cháo,  nấu xôi, Sushi….. đa dạng các món ăn cho bữa cơm gia đình.Nồi cơm điện cao tần Hitachi nâng cao chất lượng bữa cơm

Bên cạnh những tính năng đã qua kiểm chứng thì việc nhà sản xuất ứng dụng các công nghệ tiên tiến, chất liệu tốt cũng là điểm bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Không chỉ đẹp về mẫu mã, nồi cơm điện Hitachi còn nổi bật với những tính năng mới từ các chế độ nấu, bộ hẹn giờ, bộ xử lý thông minh, làm cho các bà mẹ nội trợ tin dùng.

Ruột nồi được làm bằng chất liệu chống dính, siêu bền nấu cơm cực ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi. Với công nghệ  đun nóng cảm ứng IH giúp gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. Bên cạnh đó, với chiếc nồi thông minh này bạn có thể hâm nóng lại cơm nguội cũng không để lại cơm cháy, gạo ngâm qua ngày nấu vẫn ngon như thường. Do đó người tiêu dùng rất hài lòng với những điểm khác biệt của sản phẩm này mang lại. Trong khi đó, ứng dụng Inveter được áp dụng vào nồi cơm điện cao tần Hitachi có tác dụng giảm thiểu điện năng 60-80% số điện năng  tiêu thụ so với nồi cơm bình thường. Với đồng hồ định giờ và chuông báo thức khi cơm chín các bạn có thể kiểm soát được thời gian bạn nấu cho ra bữa cơm ngon cho gia đình mình.

Quả thật là một sản phẩm tiện ích phải không nào, bạn đừng bất ngờ bởi đó là những gì công nghệ ngày nay đem lại và việc của bạn cần làm là ưng ý nồi nào thì tiện tay xách ngay về nhà nhưng nhớ kỹ là phải tìm hiểu những địa chỉ uy tín nhé. Chẳng hạn, Công Nghệ Nhật chính là nơi bạn hoàn toàn yên tâm về sự uy tín đảm bảo sản phẩm chất lượng với nhiều chi nhánh ở Việt Nam.