Tích hợp công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Nhật khá nổi tiếng với công nghệ cấp đông mềm mà chỉ áp dụng cho những mẫu tủ lạnh cao cấp nhất trước đây. Ngày nay, dù khá thông dụng nhưng mỗi khi cụm từ cấp đông mềm xuất hiện thì người ta nghĩ ngay đến Panasonic vì đây chính là hãng tiên phong trong công cuộc đưa tính năng này tới tất cả các dòng sản phẩm sau này. Cùng tìm hiểu qua để biết được chi tiết hơn nhé!

 

Cấp đông mềm – cứu cánh cho lưu trữ và chế biến thực phẩm đông lạnh

Ở mức nhiệt độ -3 độ C, công nghệ Cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic sẽ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm, do đó, bạn không cần phải rã đông từng phần thực phẩm đông lạnh trước khi chuẩn bị nấu ăn vì vẫn dễ dàng cắt thái và nấu ngay lập tức. Thực phẩm đông lạnh bằng cách này, vẫn giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu ban đầu.

 

Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Đây là lợi ích đắt giá nhất của Công nghệ Cấp đông mềm. Khi lưu trữ tại ngăn cấp đông mềm, thực phẩm chỉ được làm đông bề mặt ngoài thay vì đóng đá toàn bộ thực phẩm như các tủ lạnh thông thường, nên được làm đông rất nhẹ và không bị đông cứng.

Nhờ vậy, người dùng dễ dàng cắt thực phẩm, không cần dùng quá nhiều sức hoặc tốn nhiều thời gian để rã đông thực phẩm, từ đó việc chế biến thức ăn cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với ngăn đông mềm, thức ăn khi hết đông sẽ không bị chảy nước, giảm thiểu việc mất dưỡng chất và hương vị.

 

Thực phẩm ít lẫn mùi, giữ nguyên hương vị

Với Công nghệ Cấp đông mềm, sự phát triển của vi sinh vật trên thực phẩm bị ngăn cản tối đa, giảm thiếu xơ vữa và mùi khó chịu, giúp thực phẩm luôn trong tình trạng tươi ngon.  So với ngăn đông thường, ngăn cấp đông mềm giúp thực phẩm giữ được hương vị và sự tươi ngon hơn gấp 2 lần.

 

Cũng theo những đánh giá của đa số những chuyên gia thì công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic thực sự là một cuộc cách mạng tuyệt vời khi hoàn thành được sứ mệnh giảm bớt gánh nặng trong khâu bảo quản hay chế biến món ăn của những người nội trợ. Do đó mà bạn thực sự nên sở hữu cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh Panasonic để luôn giữ được thực phẩm trong tình trạng tươi ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất.