Tìm hiểu về chiếc bếp từ Nhật của hãng Panasonic

Bếp từ Nhật luôn là sự lựa chọn đảm bảo cho chất lượng cùng sự an toàn, ngày nay thì sự tồn tại của các thương hiệu lớn khác tạo ra sức cạnh tranh khốc liệt hơn vì thế đôi phần gây khó dễ cho người tiêu dùng lựa chọn. Sự phân vân đó là có cơ sở do đó mà bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thử một đại diện tiêu biểu đó chính là bếp từ Panasonic, liệu rằng những ưu điểm của nó là gì?

Chất lượng vượt trội

Nếu các dòng bếp từ nội địa Nhật vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Nhưng gặp trở ngại vì hiệu điện thế 110V không thích hợp khi tới thị trường Việt Nam. Thì bếp từ Panasonic lại khắc phục được nhược điểm đó. Sản phẩm có dòng bếp dành cho xuất khẩu với hiệu điện thế sử dụng 220 V tương thích với lưới điện tại Việt Nam. Thay vì sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp từ Trung Quốc. Bếp được sử dụng một cảm biến hồng ngoại cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi. Và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để món ăn chín ngon hơn.

Giúp nấu ăn ngon hơn

Với công nghệ thiết kế hiện đại. Bếp từ Panasonic đã hoàn toàn khắc phục được vấn đề người tiêu dùng hay e ngại việc bếp từ nấu ăn không ngon do nhiệt độ không ổn định. Và có thể kho hay rim thực phẩm hoàn toàn hấp dẫn như dùng bếp gas. Bên cạnh đó, nếu nhược điểm của bếp từ là xào rán không ngon. Do không đúng nhiệt độ thì sản phẩm này tích hợp riêng 3 chế độ: rán ít dầu, rán nhiều dầu và nấu cháo, cho phép người dùng chiên xào các món thơm ngon, nấu cháo hay kho hầm đạt chất lượng tuyệt vời.

Tiết kiệm lượng điện tiêu thụ

Chiếc bếp từ Panasonic có tính năng Econavi với mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm, đồng thời duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm thêm 10% lượng điện tiêu thụ so với bếp từ thường.

Kiểu dáng sang trọng

Sản phẩm bếp từ Panasonic có kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng. Với các chức năng tiên tiến hỗ trợ công việc nấu nướng nhanh gọn và đơn giản hơn. Bề mặt bếp từ cấu tạo bằng lớp kính ceramic, màu xám toát lên sự sang trọng. Kích thước lớn với 2 hoặc 3 bếp từ. Dòng bếp từ Nhật thường có lò nướng mini kết hợp. Nếu bạn là tín đồ của món nướng thì bếp sẽ là lựa chọn không tồi.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy. Không nhiều bếp từ làm được điều này, cũng vì thế mà bếp từ Panasonic vẫn luôn được đánh giá cao trên thị trường và nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn.