Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Tủ cấp đông nội địa là dòng sản phẩm chuyên về lưu trữ giúp thực phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn. Đặc biệt, trong những ngày hè nóng bức việc bảo quản thực phẩm là vấn đề lo ngại của nhiều gia đình. Vậy chúng có những ưu điểm tốt mà được người tiêu dùng bình chọn như vậy? Thông tin dưới đây giúp bạn hiểu sâu hơn về loại tủ cấp đông này nhé!

Tủ cấp đông Nhật nội địa là sản phẩm gần giống với tủ lạnh nhưng chuyên biệt hơn về chức năng làm lạnh với khối lượng thực phẩm nhiều,  nên được nhiều người sử dụng vào mục đích bảo quản thực phẩm. Với những ưu điểm nổi bật như: khả năng làm đông nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng. Thực phẩm giữ được màu sắc, khả năng giữ nước cao nên khi sử dụng để chế biến thì chất lượng hầu như không thay đổi.

tủ cấp đông Nhật

Nổi tiếng về dòng tủ cấp đông Nhật, hai thương hiện Sharp và Misubishi  có những mẫu tủ cấp đông đang bán trên thị trường điện lạnh Việt Nam. Với thế mạnh về sản xuất tủ cấp đông, điểm chung của hai loại tủ này là sự trường tồn với thời gian. Người sử dụng nhận định rằng đây chính là sản phẩm “bền vững theo thời gian” .

Bên ngoài tủ được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao chịu lực, chịu nhiệt, vẻ đẹp sáng bóng dễ lau chùi vệ sịnh. Bên trong tủ là được ngăn cách nhau bởi mỗi tầng làm từ vật liệu nhựa cũng chịu lực tốt,không gây độc hại cho khi bảo quản. Vì thế tủ có thể đựng khối lượng lớn, hệ thống làm lạnh cao tác động sâu vào thực phẩm tăng thời gian bảo quản. Tủ cấp đông Nhật đang đứng vị trí số 1 trên thị trường nước ta.

Sử dụng tủ cấp đông Nhật có hiệu quả không?

Với đột phá công nghệ được đánh giá là đi trước thời đại. Máy chạy rất êm, công suất lớn nhưng lại tiết kiệm điện. Lý do vì lõi và thân tủ đều được làm từ chất liệu cao cấp. Lõi có khả năng giữ nhiệt tuyệt đối, cấu tạo với nhiều lớp thành một khối thống nhất. Vỏ được làm từ vật liệu cách nhiệt tốt nên máy chạy 24/24 vẫn không hề bị nóng. Ứng dụng công nghệ Inveter làm giảm lượng tiêu thụ điện năng 60-70% so với các loại tủ thông thường vì vậy tủ cấp đồng Nhật nội địa đạt  hiệu suất cao trong công việc bảo quản thực phẩm.

Tại các cửa hàng chuyên về công nghệ Nhật cócung cấp các dòng tủ cấp đông nội địa các nhân viên bán hàng giúp bạn hiểu được sự khác biệt giữa hai dòng tủ lạnh và tủ cấp đông. Ngoài ra, tại đây khi mua hàng, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, đội ngũ nhân viên chăm sóc và kỹ sư nhiệt tình và có kinh nghiệm. Còn với những cơ sở cung cấp hàng giả thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được những dịch vụ tuyệt vời như thế đâu nên hãy cân nhắc nhé.