Ứng dụng công nghệ Inverter trên các sản phẩm của Panasonic

Nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu rồi, thương hiệu Panasonic với nhiều những sản phẩm khẳng định được tên tuổi của mình luôn biết cách đổi mới.  Cách đổi mới ấy không gì khác ngoài việc cải tiến những công nghệ và đây cũng chính là hãng luôn tiên phong ở mảng đổi mởi công nghệ. Vì vậy mà các sản phẩm của hãng không chỉ có ưu điểm là thiết kế đẹp, nhiều tính năng, bền mà còn nổi bật với khả năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ inverter thông minh.

Chúng ta đã biết công nghệ inverter ra đời chủ yếu là để các thiết bị vận hành một cách tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt là đối với tủ lạnh và máy lạnh, inverter giữ vai trò rất quan trọng bằng cách điều khiển bộ phận máy nén liên tục hoạt động, bỏ qua quá trình bật/tắt khởi động lại liên tục, qua đó giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho 2 loại thiết bị này.

Công nghệ inverter trên các sản phẩm của Panasonic còn giúp sản phẩm vận hành ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện nhiều hơn (từ 20% trở lên).

Ngoài ra, đa phần các sản phẩm của Panasonic còn được tích hợp thêm cảm biến Econavi độc quyền của hãng giúp phân tích được trạng thái ngày/đêm, thời gian tủ được sử dụng nhiều nhất trong ngày, lượng thực phẩm được bỏ trong tủ nhiều hay ít.

Cảm biến Econavi sẽ giúp phát hiện các thay đổi của môi trường xung quanh cũng như thói quen sử dụng của người dùng rồi truyền thông tin xử lý đến máy nén Inverter để có cơ chế hoạt động sao cho thích hợp và tiết kiệm điện nhất.

Hay ở máy lạnh Panasonic thì công nghệ inverter kết hợp trên Econavi còn có khả năng phát hiện sự có mặt của người dùng trong phòng

Riêng đối với sản phẩm máy giặt, công nghệ Inverter của Panasonic ngoài việc tiết kiệm điện còn giúp các máy giặt của hãng tăng cường hiệu quả giặt sạch nhờ động cơ có khả năng chuyển động tinh vi và phức tạp hơn so với các loại động cơ thông thường. Cảm biến Econavi trên máy giặt Panasonic còn giúp máy xác định trọng lượng giặt, nhiệt độ nước để điều chỉnh lượng nước cũng như thời gian hợp lý.

Như vậy mà nói thì việc một hãng công nghệ hàng đầu ứng dụng những công nghệ mới vào cho các sản phẩm gia dụng và thành công cùng với cải tiến Inverter thành công càng làm cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng hơn vào lựa chọn của mình.