Vài nét cơ bản về điều hòa Daikin 2 chiều.

Luôn được cả thế giới công nhận về chất lượng từng sản phẩm, điều hòa Nhật đã và đang ngày một trở thành thương hiệu luôn được săn đón của các gia đình có nhu cầu sử dụng nó. Đặc biệt, dòng điều hòa Daikin 2 chiều rất thích hợp cho những gia đình ở Việt Nam bởi khí hậu nóng ẩm và những gia đình có người lớn và trẻ nhỏ, những đối tượng có vấn đề sức khỏe kém.

 

 

Những điều cần biết về điều hòa Daikin 2 chiều

 

Vài nét cơ bản về điều hòa Daikin 2 chiều.

 

Điều hòa Daikin 2 chiều: hay còn gọi là điều hòa không khí, ở những nơi có mùa Đông lạnh mới dùng máy điều hòa, nó đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-260C là tốt (máy điều hòa thường đắt gấp đôi máy lạnh tuy nó giống hệt nhau và cùng hãng sản xuất, chỉ khác model). Chính vì giá thành điều hòa 2 chiều khá đắt nên lựa chọn mua cái nào cũng lắm khó khăn, nhưng phải nói rằng mua điều hòa 2 chiều mang lại những tiện ích mà dòng 1 chiều không thể đáp ứng được.

 

Ưu điểm của máy điều hòa Daikin 2 chiều

Hai chiều nóng lạnh, hút ẩm, không gây khô da, khô mũi

Nhiều người nói rằng cần gì sử dụng điều hòa Daikin 2 chiều cho tốn tiền, chỉ cần sử dụng điều hòa 1 chiều cho mùa hè là được rồi. Nhưng thực tế, không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng cần sử dụng đến điều hòa. Đặc biệt, sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ tạo thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chỉ với một chiếc điều hòa Daikin 2 chiều bạn có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè, còn nếu sử dụng điều hòa 1 chiều thì bạn chỉ dùng được cho mùa hè còn mùa đông bạn lại tốn thêm chi phí mua thiết bị sưởi ấm nếu không sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do thời tiết lạnh.

Điều hòa Daikin 2 chiều có tác dụng làm mát vào mùa hè, giúp cho không gian phòng trở nên mát hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người trong phòng. Còn mùa đông thì điều hòa Daikin 2 chiều lại đóng vai trò như máy sưởi giúp làm ấm phòng. Bạn sẽ không cảm thấy lạnh khi bật điều hòa luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức 25-26 độ C.Vài nét cơ bản về điều hòa Daikin 2 chiều.

Ngoài ra Daikin luôn mong muốn tạo ra những đột phá thay đổi mới nhằm cải tiến sản phẩm. Những bước tiến trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Tất cả các máy điều hòa không khí Daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng.
Điều hòa Dakin 2 chiều là một sản phẩm thông minh. Sự thông minh vượt trội của máy điều hòa không khí Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng. Cùng với rất nhiều các đặc tính thông minh khác, điều hòa Daikin 2 chiều đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường điện lạnh.

Daikin với giá thành hợp lý và chất lượng khá ổn định

Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow: tự động đảo gió theo nhiều hướng đồng thời góc đảo gió rộng cùng với máy nén Swing sẽ nhanh chóng đem đến không gian mát mẻ cho gia đình bạn.

Kháng khuẩn khử mùi bằng phin lọc khử mùi xúc tác quang Aquatit Titan phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mùi hôi mang đến không gian trong mát, an toàn cho sức khỏe.

 

Nhược điểm
Chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp và ít chú trọng vào mảng dân dụng. Vì thế, các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP) thường có ít model và cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.

 

Tìm đến với bepdientunhat bạn có thể thoải mái được tư vấn chọn mua các loại điều hòa đúng với nhu cầu của bạn để tận hưởng cuộc sống sạch đẹp với những thành viên trong gia đình bạn.